Tiên Nghịch Chi Hậu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

2,900

Đang cập nhật

11:34:33 23/02/2019

Tiên Nghịch Chi Hậu

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Tiên Nghịch Chi Hậu - Đang tiến hành - Trần Mộc

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

" Vương Lâm! Ta đã trả ngươi đầy đủ ân tình, ở La Thiên hoang phế này hao tổn vô số năm tháng, về sau La Thiên có lẽ một lần nữa sẽ được đốt lên quang huy sinh mệnh, cũng như Nghịch Trần dục hỏa trùng sinh, huy hoàng tái hiện!..".

Tuế nguyệt chuyển dời, năm tháng mặc dù vô tận nhưng ở dưới khía cạnh không người nhận thức cứ thế chậm rãi trôi đi, chẳng biết bao nhiêu lần hành tinh đỏ thẫm quay đủ một vòng xung quanh mặt trời hai màu vàng kim, trắng bạc, có thể là vạn lần, cũng có thể là hàng triệu lần, hoặc lâu hơn nữa.

Tiên Cương Đại Lục.

Cái tên này không biết đã tồn tại từ bao lâu, càng không rõ ai là người đặt ra nó, ở trong vô tận tuế nguyệt nhân loại sơ khai từ một dạng sinh mệnh sống đơn giản nhất từng bước tiến hóa.

Lịch sử hình thành.

Năm tháng sâu dày, nhân loại thuận theo tự nhiên từng bước phát triển, rốt cuộc đến một ngày bắt đầu bước chân lên con đường Tu Tiên.

Tu Tiên Chi Lộ từ chỗ một cỗ đạo thống vô hình trong cõi U Minh ban phát xuống, cùng với sự khai phá tìm tòi của ngàn vạn thế hệ hoàn chỉnh lộ trình, cho đến hiện tại đã ở vào thời kỳ huy hoàng cực thịnh.

Nhân loại Tu Tiên chính là đi truy cầu bản năng dục vọng, dục vọng có thể là thực lực, có thể là trường sinh, là danh vọng, địa vị.. Hoặc lớn lao hơn, khai phát lịch sử, mở ra tấm gương quá khứ từng bị bụi mờ tuế nguyệt phủ kín, hoặc khép lại lịch sử, chặt đứt liên hệ với U Minh đạo thống, vẽ xuống một con đường khác biệt, con đường hoàn toàn Nghịch Thiên.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Nghịch Chi Hậu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook