Tiền Nhiệm Vô Song

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

27,450

Đang cập nhật

19:16:36 24/06/2020

Tiền Nhiệm Vô Song

Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Tiền nhiệm vô song – đang tiến hành – Dược Thiên Sầu

Giới thiệu truyện tiên hiệp trong bối cảnh huyền huyễn đầy những điều bất ngờ, kịch tính.

Trong một thế giới luôn có đấu tranh; con đường trải đầy chông gai, gian nan; biển cả phủ máu tươi một vùng; kiếp kiếp nạn nạn không bao giờ hết. Người cuối cùng có thể vượt qua tất cả, đứng thẳng người ở cuối con đường mới chính là Vương.

Kể cả tinh thần có sụp đổ tan vỡ như thế nào, hay chư thần khắp nơi không ai không phẫn nộ, thiên la địa võng không nơi nương chốn, bốn phương tám hướng đầy rẫy kẻ truy sát. Thì hắn cũng chỉ biết trên con đường phía trước, đi đi về về, mọi vật vạn niệm bỗng chốc hư vô ra sao đi nữa. Hắn vẫn phải đi, tiến về cuối con đường kia.

Cây cầu đầy kín người, kẻ ngược kẻ xuôi, vượt chen lấn lẫn nhau, giày xéo giẫm đạp. Lá của cây cổ thụ cũng có ngày rụng về cội, gió nổi lên thổi bay tung cánh chín vạn dặm trên đời. Bầu trời sấp chớp đúng đùng, che phủ cả một ánh sáng rực rỡ. Hắn vẫn mạnh mẽ bước từng bước một di chuyển.

Năm xưa ai cũng nghĩ rằng hắn đã biến mất, hắn đã bị đánh bại. Nhưng giờ đây, hắn sẽ cho những kẻ năm xưa chê cười không sót một ai, phải tận mắt chứng kiến hắn đang trở về. Một bá vương đang trở về, tiến đến vị trí vốn thuộc về hắn.

Con đường đang chào đón hắn phía trước, dù khó khăn hay trở ngại thế nào, hắn cũng sẽ vững vàng vượt qua. Ngai vàng kia còn đang chờ hắn đến chễm chệ ngồi.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiền Nhiệm Vô Song

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook