Tiên Sinh Đến Từ 1930

Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt
Cách tác giả Bạch Vân Thi hành văn trong bộ truyện đam mỹ này rất hay, nhẹ nhàng nhưng không gây nhàm chán cho người đọc. Tiên Sinh Đến Từ 1930 không chỉ là một cuốn tiểu thuyết tình yêu mà còn là một cuộc hành trình mang bạn đến với kiến thức của lịch sử, địa lý, thơ ca.

Văn án:

Trừ khuôn mặt ra, cậu người mẫu tuyến 38 không hề có bất cứ tài năng gì, niềm mong muốn được nổi tiếng sắp tràn ra cả ngoài màn hình. Sau đó cậu gặp được phúc đức ba đời, một đại kim chủ bất ngờ từ trên trời rơi xuống — Tiên sinh, anh nói anh đến từ năm 1930?

Dân quốc xuyên hiện đại kỹ năng tình thoại max level ôn nhu phúc hắc tổng tài công x Hiện đại dương quang đơn thuần trước ngốc bạch ngọt sau thành đại thần thụ

Phong cách của chương 1 không giống những chương sau.

Không phải là trùng sinh chuyển kiếp.

Hình thức nuôi thẻ R, nhân vật chính lúc đầu có vẻ vô dụng, chương 36 mới bắt đầu làm người một lần nữa. Xin hãy duy trì sự lý trí và kiên nhẫn.

Không phải sảng văn, bàn tay vàng rất ít, là kiểu bùn nhão từ từ trát lên tường. Muốn vào phát sướng ngay thì xin hãy đi đường vòng, xin hãy đi đường vòng, xin hãy đi đường vòng. Chuyện quan trọng phải nói ba lần.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Sinh Đến Từ 1930

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook