Tiến Về Phía Nhau

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm Editor : Kengalaxy

655,440

Hoàn Thành

18:07:55 11/09/2021

truyen360

Tiến Về Phía Nhau

Đánh giá: 8.4/10 từ 54 lượt
Tiến về phía nhau – đã hoàn – Mạch Ngôn Xuyên

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Quý Đông Dương. Mười lăm tuổi đã vào nghề điện ảnh, hai mươi ba tuổi thì nổi tiếng, sau đó sự nghiệp phất lên như gió, trừ vài năm có đi xuống một chút. Nhưng rất nhanh chóng lấy lại phong độ và trở thành ảnh đế trong làng giải trí phim điện ảnh.

Chu Nghi Ninh. Một diễn viên không mấy tiếng tăm, hay nói rằng không được nhiều người biết đến. Trong một bộ phim “Triều đại thái bình”, được người anh họ giới thiệu thử vai và vô tình được đạo diễn chọn.

Cả hai gặp nhau trong lần sinh nhật của em gái Nghi Ninh tên Chu Giai Huệ. Em gái cô đặc biệt thần tượng Đông Dương, gia đình lại nhiều tiền nên ba cô mời anh đến tham gia. Lần đấy anh để lại trong cô ấn tượng không hề tốt đẹp, khiến cho Chu Nghi Ninh ít có thiện cảm với Quý Đông Dương.

Đến lúc họp mặt diễn viên cho bộ phim “Triều đại thái bình”, cô mới biết nam chính đóng vai hoàng đế lại chính là anh.

Tính anh vốn lạnh đạm, thờ ơ nên không quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Nhưng trong lòng cô cũng thừa nhận rằng anh có khuôn mặt rất đẹp, thân hình săn sắc với màu đồng khỏe khoắn.

Đó là lí do vì sao "ảnh đế" vẫn luôn được các fan nữ đông đảo bầu chọn làm nam thần.

Vốn luôn sinh ra ác cảm với vị “hoàng đế” này thì bất chợt cô lại rung động đối với con người đã khiến mình xấu hổ trong lần sinh nhật của em gái.

Mọi chuyện đang khiến cô cảm thấy bối rối.

Cô - Chu Nghi Ninh lại có thể thích anh - Quý Đông Dương sao ?

Nhận xét của độc giả về truyện Tiến Về Phía Nhau

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook