Tiên Võ Truyền Kỳ

Chương 298: Linh gương Cửu Thiên Huyền!  

Lục Giới

12/09/2021

“Chắc chắn có huyền cơ”, Đông Hoàng Thái Tâm trầm ngâm suy nghĩ, sau đó mở Thiên Nhãn nhìn Diệp Thành bên dưới. Nhìn xong hai mắt bà ta sáng lên, bà ta nhìn vào cấm địa của Chính Dương Tông, dường như có thể nhìn thấy chín phân thân của Diệp Thành đang ngồi xếp bằng trên Đại Địa Linh Mạch.  

“Chậc, hoá ra là có chiêu!”, Đông Hoàng Thái Tâm nhếch môi: “Chẳng trách khí huyết lại hừng hực đến vậy, thì ra là có hậu thuẫn mạnh mẽ!”                Linh gương Cửu Thiên Huyền!  

Khi Đông Hoàng Thái Tâm nói thì bên dưới lại vang lên giọng nói êm tai của Cơ Tuyết Băng.  

Cô ta vô cùng chật vật, người dính đầy máu, cho dù khả năng khôi phục bá đạo cũng không thể khiến vết thương liền lại ngay. Cô ta chắp hai tay lại, nhanh chóng kết thủ ấn.  

Ầm!  !             Đột nhiên cơ thể mềm mại của cô ta run lên, phóng ra ánh sáng rực rỡ chói mắt.  

Chẳng mấy chốc, một tấm linh gương khổng lồ cao mười trượng, rộng năm trượng xuất hiện, xung quanh tràn ra thần hoa tam sắc, mây mù bao phủ, khí thế ngút trời mang lại cho người khác cảm giác áp lực cực lớn.  

Điều kỳ lạ nhất là Cơ Tuyết Băng hoá thành người trong gương, đứng trong tấm gương khổng lồ như một tiên nữ.  

“Ôi chao”, khi nhìn thấy linh gương khổng lồ, Đông Hoàng Thái Tâm trong hư không lại dụi mắt: “Tiểu tử Diệp Thành cái gì cũng biết, mà Huyền Linh Chi Thể này cũng toàn năng!”  

“Không ngờ Cơ Tuyết Băng lại giác ngộ được nhiều cấm pháp trong chín đại cấm pháp của Huyền Linh đến vậy”, Phục Nhai và Huyền Thần bên cạnh cũng phải cảm thán.  

“Đó là cái gì?”, phía dưới, người xem tứ phía nhìn linh gương khổng lồ, vẻ mặt đều tỏ ra hết sức kinh ngạc.  

“Chưa thấy bao giờ”, lần này ngay cả lão già Gia Cát Vũ cũng lắc đầu bất đắc dĩ: “Cũng chưa từng nghe nói đến”.  “Uy lực thật mạnh”, trên chiến đài, Diệp Thành ở đối diện Cơ Tuyết Băng nhìn tấm linh gương khổng lồ với vẻ mặt nghiêm nghị, mà thấy cô ta trở thành người trong gương, hắn còn ngạc nhiên hơn.  

Ù!  

Khi hắn còn đang suy nghĩ thì linh gương khổng lồ đã rung lên.  

Đột nhiên linh gương phóng ra thần mang chói lọi, bắn ra tứ phía, chiếu rọi cả chiến đài.  

Chẳng bao lâu những nơi thần quang của linh gương chiếu ra, phân thân của Diệp Thành lần lượt biến mất, thậm chí người còn lại do hắn dùng Nhất khí hoá tam thanh biến ra cũng bị thần quang của linh gương hoá thành hư vô, Tiên Thiên Canh Khí, trận đồ bát quái cũng bị tiêu diệt.  

Phụt!  

Bịch!  

Diệp Thành đáp đất, hắn cố gắng đứng vững, hai dấu chân sâu xuất hiện.  

“Sức mạnh không chỉ mạnh lên gấp ba lần”, Diệp Thành vừa ho ra máu vừa kinh ngạc. Hắn có thể cảm nhận được uy lực vừa rồi trong cú chỉ tay của Cơ Tuyết Băng, sức mạnh so với trước đó phải mạnh hơn gấp ba lần.  

tien-vo-truyen-ky-298-0

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Võ Truyền Kỳ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook