Tiểu Bạch Kiểm Nhẫn Giả Tại Dị Giới

Dị GiớiHuyền HuyễnDị Năng

Nguồn: truyencv

64,100

Đang cập nhật

14:18:17 16/07/2020

Tiểu Bạch Kiểm Nhẫn Giả Tại Dị Giới

Đánh giá: 9.3/10 từ 6 lượt
Tiểu Bạch Kiểm Nhẫn Giả Tại Dị Giới - Skldjeu

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

“Cậu tỉnh rồi sao?"

“Đây là… đâu?” - Chính Nam mở mắt ra nhìn. Sau chốc lát bị lóa mắt vì chưa quen ánh sáng, hắn mới nhìn rõ được tình hình.

“Đây là…”

Chính Nam nhìn quanh, nhìn lên, nhìn xuống, nhìn trái, nhìn phải…

“Thì ra là vậy. Haha, ra là ngủ mơ chưa tỉnh. Không thể nào có chuyện mình nằm trên một đám mây đang bay giữa trời được, điều này quá phi vật lý…”

“Có vẻ như cậu vẫn chưa thể chấp nhận sự thật nhỉ, chàng trai?”

Giọng nói lại vang lên từ phía sau khiến Chính Nam giật thót mình. Như 1 thói quen hắn đưa 2 tay lên bắt chéo trước ngực, chân liên tục đạp mặt “mây” để lùi xa nơi giọng nói phát ra.

“Ông… ông là ai? Làm sao thập thò như vậy a?” - Cảm thấy lùi tới vị trí an toàn, Chính Nam nhìn thẳng về phía một ông lão đang ngồi đung đưa trên 1 chiếc ghế đu, lên tiếng hỏi.

“Thập thò!? Haha, không biết bao lâu rồi mới có người nói chuyện với lão như vậy. Chàng trai, xin lỗi vì đã làm câu giật mình, haha!”

“Ông lão, ông vẫn chưa trả lời câu hỏi của cháu. Ông là ai? Đây là đâu ạ?”

"Lão là ai à. Để xem, có người gọi lão là Ngọc Đế, cũng có người gọi là Thượng Đế, Phật Tổ,... cậu thích gọi bằng cái nào cũng được. Còn về câu hỏi thứ 2, đây chỉ là ở trên 1 đám mây bất kỳ thôi, không là ở đâu cả, haha.”

Chính Nam lấy làm lạ, làu bàu: “Thật kỳ lạ. Cháu chỉ nhớ là vừa rồi đang trên đường đi làm về, bỗng nhiên trời quang mây tạnh lại có 1 tia sét đánh xuống, sau đó…” - Giống như nghĩ tới cái gì, Chính Nam trừng lớn 2 mắt, biểu tình không thể tin nổi nhìn về phía ông lão.

“Haha, nhận ra rồi sao. Đúng vậy, cậu... đã chết rồi.”

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Bạch Kiểm Nhẫn Giả Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook