Tiêu Dao Giang Hồ

Xuyên Không

Nguồn: santruyen

3,500

Đang cập nhật

10:55:38 09/02/2020

Tiêu Dao Giang Hồ

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Truyện Tiêu Dao Giang Hồ được viết theo sở thích và cảm hứng của tác giả Lâm Ngọc Phi Giao, xin các độc giả chớ ném đá.

Thể loại: Cổ trang, xuyên không, nữ giả nam, giang hồ.

Văn án (hơi dài, nhưng không đọc là khỏi hiểu) :

Tiêu gia vốn là gia tộc chiến binh, đời đời theo nghiệp binh lính, nhưng đến đời thứ 19 lại chỉ sinh được một nữ nhi thì gia chủ cùng chủ mẫu bị tai nạn qua đời. Gia tộc vốn đang thất vọng lại phát hiện nữ nhi trời sinh thần lực, sức khỏe hơn hẳn bọn nam nhi thế là gánh nặng gia tộc đè lên cô nàng xui xẻo này.

Tiêu Vân Dao, từ nhỏ bị nuôi như một nam nhân, nhỏ thì suốt ngày đánh nhau và chơi thể thao, lớn lên chút thì vào quân đội sinh hoạt với bọn nam nhân nên không có chút tự giác nào mình là nữ nhi.

Sau khi cha Vân Dao qua đời, tiểu thúc lên làm gia chủ, lúc Vân Dao 15 tuổi tiểu thúc sinh được con trai nên kì vọng vào cô nàng của mọi người có chút mờ nhạt, con gái dù tốt thế nào thì cũng không hơn con trai được thế là nàng được chỉ bảo thêm một chút những thứ con gái thế gia nên biết.

Không suy nghĩ nhiều, 18 tuổi nàng đăng kí vào học viện quân sự, 24 tuổi chính thức gia nhập binh chủng. Vào ngũ đến năm 27 tuổi thì lên làm chỉ huy đội đặc nhiệm đặc biệt, lặp được nhiều chiến công hiển hách.

Nàng dùng khả năng đặc biệt tạo lặp vô số kì tích nhưng bản thân lại chẳng chứa chan bao nhiêu niềm vui, một mực muốn buông bỏ tất cả dạo chơi khắp nơi nhưng vẫn bị cái gọi là gia tộc đè nặng.

Một lần thực thi nhiệm vụ, toàn bộ tiểu đội do nằm dẫn đều trúng mai phục, để cứu mọi người, nàng dùng sức mạnh đặc biệt của mình phá mọi chướng ngại vật tạo đường máu cho mọi người tẩu thoát, còn bản thân thì chìm trong mưa bom bão đạn.

Đến lúc nhắm mắt, nàng chỉ nghĩ một việc:"May quá, thoát rồi"

Truyền kì về nữ quân nhân kết thúc ở cái tuổi 30.

Thế nhưng, nàng cứu nhiều người thế mà chết trẻ có lẽ không được công bằng, ông trời đành phá lệ ban cho nàng được sống lại trong một thời đại hào hùng.

-----------------

Tinh Quốc năm 217

Hoàng đế Tinh quốc là Tinh Vũ đế là một minh quân ngàn năm có một, từ một quốc gia loạn trong giặc ngoài ông đã dùng hai bàn tay mình gây dựng thành một cường quốc, cuộc đời ông chỉ đáng tiếc một điều, là quá ít con trai.

Tinh Vũ đế hậu cung không có hoàng hậu chỉ có 2 vị quý phi và các cung tần khác. Ông có 3 người con trai cùng 2 cô con gái (ngày xưa vậy là ít ấy).

Tiêu Vân Dao chính là xuyên vào 1 trong 3 vị hoàng tử ít ỏi ấy.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiêu Dao Giang Hồ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook