Tiêu Dao Truyền Kỳ

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com

9,550

Đang cập nhật

08:49:37 15/05/2019

Tiêu Dao Truyền Kỳ

Đánh giá: 9.6/10 từ 8 lượt
Tiêu Dao Truyền Kỳ - Đang tiến hành - Nguyệt Lệ Vô Song

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

"Ngọc Dao, nhiệm vụ của chúng ta lần này là đoạt về Thái Linh Châu – bảo vật của bản môn. Sau nhiều năm, chúng ta rốt cục có thể xác định được vị trí của Thái Linh Châu nhưng đồng thời Tà phái cũng đã biết được chuyện này, bởi vậy chúng ta không thể hành động nông nổi, nếu không sẽ đánh rắn động cỏ,làm hỏng đại sự.”

“Con và 3 vị biểu ca của con sẽ đến Học Viện Hoàng Gia – Royal school tại Trung Quốc, con sẽ học tại đó đồng thời thám thính tin tức của Thái Linh Châu, cần phải cẩn thận hành tung, ta đoán người Tà phái cũng sẽ trà trộn vào trong đó để đoạt lấy bảo vật. Vì để mọi người không nghi ngờ danh tính của con, con bây giờ sẽ là nữ nhi duy nhất của ta và hoàng bá mẫu của con.”

“Nhưng an toàn của con cũng không thể lơ là, không thể để người ta phát hiện con không phải là người của thế giới này, bắt đầu từ ngày mai, con sẽ được học mọi thứ ở đây, ta đã mua vé máy bay cho con, con sẽ đi du học ở các nước trong vòng 2 năm, phải thành thạo 24 thứ tiếng, đồng nghĩa với việc đi du học 24 nước, các phong tục, ngôn ngữ, ẩm thực, thời trang, văn hóa bằng đại học, bằng du học, đều phải hiểu biết và hoàn thành. Nếu có thể con đi học thêm làm diễn viên gì đó cũng không tệ, miễn sao, là phải có được danh tiếng vang dội. Không thể để người ta không biết đại tiểu thư của Biểu Gia ta được. Biết chứ?"

"Sờ...Sờ cun? Vé máy bay? 24 ngôn ngữ? 24 đất nước? Bằng đại học? Bằng du học? Diễn viên?”

Nhận xét của độc giả về truyện Tiêu Dao Truyền Kỳ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook