Tiêu Diệt Hoa Đào Của Đế Vương

Kiếm hiệpNgôn TìnhXuyên KhôngCung Đấu

Nguồn: Editor & Beta: AnnieDinh

225,719

Hoàn Thành

15:26:56 12/09/2021

truyện kiếm hiệp kim dung

Tiêu Diệt Hoa Đào Của Đế Vương

Đánh giá: 7/10 từ 19 lượt
Tiêu diệt hoa đào của đế vương – đã hoàn thành – Chu Nữ

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Tân Cửu vốn là người của thời hiện đại, không may gặp chuyện mà chết. Tưởng rằng cuộc đời cứ như vậy chấm dứt thì bỗng nhiên lại có cơ hội xuyên không về cổ đại.

Sau đó còn vô duyên vô cớ đăng kí hệ thống có tên “Tiên diệt hoa đào của Đế vương”. Nói nàng phải hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ có cơ hội sống trong thân phận mới này, ngược lại bị hồn phi phách tán.

Tân Cửu không còn cách nào khác mà phải đăng kí hiệp ước. Về địa vị của nàng là tam tiểu thư của phủ Tĩnh Khang Hầu, một đích nữ.

Người bên ngoài đồn tiểu thư của phủ này trước đó bị bệnh ốm nặng, sau khi tỉnh dậy thì tính tình cùng mọi thứ đều thay đổi hoàn toàn, không còn bộ dạng ngu ngơ ngốc nghếch như trước nữa.

Nàng đành phải tập thích ứng với mọi lễ giáo quy cũ ở nơi đây, đương nhiên sẽ khác trước rồi. Nếu không sẽ bị người khác nghi ngờ, còn phải hoàn thành nhiệm vụ tương lai sắp tới nữa.

Thật ra nàng không muốn đâu, nhưng nếu từ chối thì ngoài việc hồn phi phách tán sẽ chịu đạo kiếp sấm đánh. Dù gì cũng chết 1 lần dĩ nhiên Tân Cửu không ngại chết lần 2, nàng chỉ sợ việc bản thân dù chỉ là linh hồn cũng bị trời cao đánh thôi.

Một năm sau, lúc này hệ thống mới giao cho nàng nhiệm vụ bắt buộc phải hoàn thành. Chính là tiến cung, diệt trừ mọi hoa đào xung quanh vị đế vương đang chễm chệ ngồi trên cao kia.

Liệu Tân Cửu có thể xuất sắc hoàn tất hay không ?

Nhận xét của độc giả về truyện Tiêu Diệt Hoa Đào Của Đế Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook