Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm Editor: Trường An

655,086

Hoàn Thành

14:04:22 11/09/2021

truyen one

Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành

Đánh giá: 6.4/10 từ 44 lượt
Tiểu giai nhân khuynh thành – đang tiến hành - Nữ Vương Bất Tại Gia

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Diệp Thanh La là cháu gái của Diệp gia. Khi nàng vừa được mẫu thân hạ sinh thì lão tổ tông trong lúc đang bệnh trầm trọng bất chợt khỏe mạnh. Lão tổ tông nói nàng chính là tiên nữ hạ trần xuống giúp ngài sống lại, vượt qua cơn nguy kịch.

Vì thế, nàng là người được lão tổ tông sủng ái nhất trong Diệp gia. Do đó không tránh khỏi bị các tỷ tỷ khác ganh tỵ đối với nàng.

Phải nói rằng cuộc đời nàng luôn được che chở bởi sự chiều chuộng từ lão tổ tông. Thậm chí ngài ấy còn chuẩn bị cho nàng đồ cưới thật dày, chọn một vị hôn phu kinh tài tuyệt diễm và ngay cả mẹ chồng cũng vô cùng ôn hòa từ ái.

Nàng nghĩ rằng mình được gả về nhà chồng như vậy thì không cần phải lo lắng, yên phận mà an tâm hiếu thuận cha mẹ, phu thê ân ái và có cuộc sống an nhàn là được.

Thế nhưng mọi chuyện đâu như ý muốn nàng ?

Nàng sau khi hạ sinh con mình bỗng bị ngất tỉnh. Mở mắt lần nữa lại phát hiện bản thân bị nhốt trong một địa lao âm u tăm tối. Giam cầm nàng suốt mười bảy năm trời, khiến nàng cảm giác tất cả chỉ là giấc mơ ảo huyền.

Sau đấy nàng bị người ta giết chết, người này lạ là có khuôn mặt y chang nàng. Nàng ta còn giả dạng làm Diệp Thanh La mà hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc vốn là dành cho nàng.

Phải chăng ông trời thấu hiểu được sự không cam lòng nên quyết định cho nàng trọng sinh, quay về lúc bảy, tám tuổi không ?

Trọng sinh một lần nữa, nàng đã suy nghĩ thấu đáo mọi thứ.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook