Tiểu Hoàng Cô Đừng Ngủ Nữa

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

113,520

Đang cập nhật

20:33:11 30/01/2019

Tiểu Hoàng Cô Đừng Ngủ Nữa

Đánh giá: 7.8/10 từ 6 lượt
Tiểu Hoàng cô đừng ngủ nữa! - Đang tiến hành - Phạm Thùy Anh

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn đặc sắc này:

Lúc còn nhỏ, tôi được gia đình nuôi dưỡng như một công chúa chân yếu tay mền thật sự, không chỉ học về tri thức mà còn cả về cầm kì thi họa cơ vũ phú thương. Hàn gia chúng tôi là một nhà 5 người lớn nhỏ, họ đều yêu thương tôi như chân báu mà nâng niu. Cha là chủ tịch tập đoàn của Hàn Thị, mẹ là siêu mẫu nổi tiếng đã giải nghệ nhiều năm. Hai người anh trai, tài mạo song toàn, ôn nhu mà ấm ấp của tôi cũng phải cùng chung vai gánh vác sự nghiệp của gia tộc.

Tôi là người nhỏ nhất trong nhà, được yêu thương nhất, cưng chiều nhất, dường như mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này đều được họ mang tới cho tôi. Vì mong muốn tôi có thể được hưởng một cuộc sống an nhàn, đủ đầy, viên mãn, vô tư vô lự nên khi tôi được sinh ra họ đặt cho tôi một cái tên rất hay – Hàn Phiêu Phiêu. Phiêu lãng tự do, Phiêu diêu hạnh phúc…

Nhưng quá khứ là quá khứ, và bao giờ nó cũng tươi đẹp hơn thực tại đau lòng. Phải, quá khứ kia thật quá tươi đẹp, đẹp đến nỗi ám ảnh tôi suốt 12 năm…

Năm lên 17 tuổi, tôi bị kẻ thu bắt cóc để uy hiếp Hàn Thị. Cha tôi, hai anh trai tôi vì cứu tôi mà ra đi… mẹ tôi đã sốc, bà dường như trở nên câm lặng, rối loạn thần kinh không thể chữa trị.

Tôi hận, hận kẻ đã khiến gia đình tôi tan nát, vỡ vụn. Hận kẻ lấy đi những ngày tháng bình yên vô lo vô nghĩ của tôi. Hận kẻ cướp đi tình thương của cha mẹ, đoạt đi sự ôn nhu ấm áp của hai anh, giật đi sự tươi đẹp của quá khứ.

Chính nỗi hận ấy đã tạo nên tôi của ngày hôm nay.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Hoàng Cô Đừng Ngủ Nữa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook