Tiểu Nam Phong

Đô thị

Nguồn: Sưu tầm

111,241

Hoàn Thành

04:25:12 30/07/2018

Tiểu Nam Phong

Đánh giá: 7.1/10 từ 10 lượt
Tiểu Nam Phong – đã hoàn – Cửu Nguyệt Hi

Giới thiệu truyện ngôn tình đô thị hấp dẫn này:

Chu Lạc từ khi còn niên thiếu đã bị Nam Nhã cuốn hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp, luôn mặc trên mình bộ sườn xám bó sát, lộ ra đôi chân thon dài thẳng tắp cùng những đường nhấp nhô quyến rũ.

Đối với một đứa con trai vẫn trong độ đang lớn, dĩ nhiên không thể nào không bị mất hồn khi nhìn người phụ nữ đứng trước mặt mình.

Năm ấy, cậu 17 tuổi gặp cô, 20 tuổi. Đó là vào một buổi chiều ánh nắng rực rỡ, cậu đang trông coi cửa hàng tạp hóa của nhà mình. Giữa bầu không khí nóng bức, cơn gió thoang thoảng thổi làm cậu mơ màng ngủ.

Khi sắp nhắm mắt bỗng xuất hiện một cô gái, miệng nở nụ cười tay thì chỉ thùng kem muốn mua.

Sau này cậu mới biết rằng cô tên Nam Nhã, người con gái mà trong mắt đàn ông luôn được bao phủ bởi suy nghĩ đen tối, còn trong mắt phụ nữ lại quanh quẩn các từ ngữ lẳng lơ.

Sau này cô lập gia đình, thế nhưng hàng xóm xung quanh vẫn không nhìn cô bằng đôi mắt hay lời nói bình thường được.

Họ như vậy, dần dần đến gần nhau, lại xảy ra những chuyện mà cậu lần đầu được trải qua. Đau lòng, xót xa cho người con gái mình yêu phải trải qua mọi vấn đề khó khăn.

Nữ tác giả Sagan người Pháp đã viết một bức thư tình gửi nhà triết học Sartre. Tình yêu của cậu dành cho cô, tất cả như nội dung trong bức thư tình ấy. Chu Lạc đã đọc cho Nam Nhã nghe.

Câu chuyện của họ, đi qua những thăng trầm cuộc đời, cuối cùng sẽ có kết cục hạnh phúc hay đau khổ ?

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Nam Phong

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook