Tiểu Ngư Nhi Của Ta

Đam MỹTruyện NgượcHiện Đại

Nguồn: ducgiadiem.wordpress.com; Edit: Dục ca.

1,000

Hoàn Thành

20:28:22 28/10/2020

Tiểu Ngư Nhi Của Ta

Đánh giá: 4/10 từ 2 lượt
Dù không được hấp dẫn như kỳ vọng nhưng Tiểu Ngư Nhi Của Ta của tác giả Huangxy531509390 cũng là một bộ truyện đam mỹ có thể đọc giải trí vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Giới thiệu nội dung:

Trong mắt Nhâm Thiên Tường thì hắn không phải người xấu, theo như hắn nghĩ thì tối thiểu hắn đối xử với người khác cũng không xấu tuy nhiên chỉ có một mình Văn Dục thì ngoại lệ.

Nhưng thật sự thì Văn Dục kỳ bị oan. Lúc ấy là mùa hè nóng bức cỡ nào, đã muốn đi nghỉ hè. Hắn cùng vài bằng hữu cùng nhau chơi bóng ở sân bóng của trường. Sau rồi trong đó có một người đùa giỡn không cẩn thận ném bóng văng ra thật mạnh. Kết quả văng trúng đầu Nhâm Thiên Tường, vừa vặn đang ôm một đống bài thi đi ngang qua sân bóng.

Văn Dục hoảng hốt, đầu tiên xông lên nhìn xem tình huống. Kết quả làm cho Nhâm Thiên Tường trước khi té xỉu cuối cùng liếc mắt một cái là thấy được Văn Dục. Sau đó hắn tỉnh lại cũng đúng là Văn Dục ngồi trước giường bệnh. Thực sự rất trùng hợp, vị bạn học gây chuyện kia vừa vặn đi giao tiền thuốc men. Kết quả gián tiếp làm cho Nhâm Thiên Tường nghĩ đến Văn Dục là đầu sỏ gây nên chuyện.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Ngư Nhi Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook