Tiểu Nương Tử Nhà Đồ Tể

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

8,000

Đang cập nhật

11:56:35 21/02/2019

Tiểu Nương Tử Nhà Đồ Tể

Đánh giá: 8.1/10 từ 4 lượt
Tiểu Nương Tử Nhà Đồ Tể - Đang tiến hành - Lam Ngải Thảo

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tháng tư năm Hiển Đức thứ mười bảy, sau khi thứ bậc khoa thi Đình được công bố, các quan viên địa phương ở châu phủ dán cáo thị ngay trước cửa, đồng thời sai người đến nhà chúc mừng. Sau khi Hồ đồ tể ở thành đông Hỗ Châu nghe được tin tức, nhất thời trên đuôi lông mày đều là vui mừng hoan hỉ, lập tức quay đầu đi thẳng đến hậu viện báo tin vui.

Hồ đồ tể tên Hậu Phúc, người cao lớn vạm vỡ, nhà ở chợ phía đông thành Hỗ Châu, mượn địa thế thuận lợi ở chợ liền mở ra một hàng thịt, mướn hai kẻ làm thuê mỗi ngày bắt heo giết bán để kiếm sống.

Nương tử của Hồ gia là Ngụy thị và em chồng Hồ Kiều đang chuẩn bị cơm canh bữa trưa, nghe được Bảng nhãn khoa thi năm nay chính là Hứa Thanh Gia, Ngụy thị nhất thời vui vẻ niệm một tiếng cảm ơn trời Phật, cười nói với Hồ Kiều: “Chúc mừng muội muội! Sau này muội chính là nương tử nhà quan rồi!”

Hồ Kiều vừa mới qua tuổi cập kê, mi thanh mục tú, phẫn nam trang Hồ phục cũng có vài phần anh khí, khó mà nhận biết được nam hay nữ. Nhưng lúc này đây nàng lại cười vô tâm vô phế: “Có khi đại tẩu phí công chúc mừng rồi, nói không chừng Hứa Thanh Gia đỗ Bảng nhãn được người phú quý chọn trúng làm rể, lúc này đã cưới thiếu nữ xinh đẹp nhà ai rồi cũng nên.” Chẳng những không có nửa phần thẹn thùng của nữ nhi sắp lấy chồng, ngược lại giống như đang mong đợi cái hôn sự này bất thành.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Nương Tử Nhà Đồ Tể

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook