Tiểu Sủng Phi

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

268,783

Đang cập nhật

13:03:55 07/11/2018

Tiểu Sủng Phi

Đánh giá: 7.5/10 từ 21 lượt
Tiểu Sủng Phi – đang tiến hành – Bích Loa Xuân

Giới thiệu truyện ngôn tình trọng sinh cổ đại hấp dẫn này:

Triệu Huyền Diệp một đời làm vua, chỉ hối hận duy nhất chính là khiến Tô Điềm Noãn chịu đau khổ nửa cuộc đời còn lại.

Khi hắn lên ngôi vua, đã nghiêng về gần 40 tuổi. Dưới giường có rất nhiều phi tần cùng hoàng tử, công chúa. Trong số đó, Đại hoàng tử là người được hắn coi trọng.

Do vậy, khi tuyển Đại hoàng tử phi đã chọn một thiếu nữ, xuân xanh vừa tới tuổi cập kê, tên là Tô Điềm Noãn.

Nàng mới 15 tuổi, khuôn mặt còn mang vài nét trẻ con nhưng vẫn hiện hữu một chút đường nét của trưởng thành. Môi hồng răng trắng, đôi mắt đen láy, trông rất là dễ thương.

Vì vậy, một cửu ngũ chí tôn đã đem lòng yêu nàng, con dâu của mình, vợ của con trai mình.

Luân thường đạo lí hoàn toàn không chấp nhận được điều đó, thế nhưng hắn là vua, hắn muốn là phải được. Vì vậy, bất chấp lời ngăn cản của mọi người, tuyển Đại hoàng tử vương phi này vào cung, phong làm phi tần.

Dĩ nhiên, sống trong hậu cung vốn đầy âm mưu quỷ nguyệt này, nàng còn nhỏ, tâm chưa đủ sâu. Nay lại chịu lời dèm pha của người khác, khiến cuộc sống trong cung của Tô Điềm Noãn hoàn toàn không hề hạnh phúc hay yên bình như tưởng tượng.

Từ nhỏ được dạy đỗ tam tòng tứ đức, đủ mọi lễ nghi dành cho nữ tử. Nàng không cho phép bản thân ghét phu quân của mình, nên chấp nhận mọi thứ.

Không lâu sau, hắn qua đời. Nhưng mở mắt lần nữa, lại vào một ngày trước khi tuyển Đại hoàng tử phi. Lần này hắn sẽ thay đổi mọi thứ.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Sủng Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook