Tiểu Thiên Thần Của Công Tước Quỷ

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: mangatoon

7,550

Đang cập nhật

12:39:53 22/07/2021

Tiểu Thiên Thần Của Công Tước Quỷ

Đánh giá: 10/10 từ 4 lượt
Truyện Tiểu Thiên Thần Của Công Tước Quỷ của tác giả trang nguyễn kể về nàng kiếp trước là đại sát thủ, trên tay dính cả ngàn nợ máu, làm chuyện tàn ác, vô tình lạnh lẽo...Tới kiếp này nàng liền nhận trả giá.

Sinh ra là công chúa cao quý nhất của vương triều Rosaline, sở hữu vẻ đẹp vượt qua cả toàn nhân loại. Mái tóc bạch kim độc nhất vô nhị, đôi mắt đỏ ma mị đầy thu hút.Với bộ dạng đó nàng hẳn phải được ca tụng như một thiên thần đệ nhất trên đời, chứ không phải bị chửi rủa như một ma quỷ tới từ địa ngục.

Eirlys Rosaline sinh ra chính là mệnh sát tinh, ác quỷ hủy hoại cả vương triều!

Mẫu hậu mất chỉ vì sinh nàng ra, cùng lúc đó quốc gia liền hứng chịu đại bão tuyết cùng dịch bệnh, hủy hoại một nữa lãnh thổ, hại chết cả vạn bách tính. Ai cũng cho rằng tất cả đều do nàng.Phụ hoàng hận nàng, hoàng thất căm phẫn, thần dân sợ hại coi nàng là ma quỷ đầu thai.

17 năm bị nhốt trong tháp đen, bị lãng quên hoàn toàn ở vương triều...

Eirlys không tưởng một ngày nàng sẽ còn nhìn lại được thấy ánh sáng bên ngoài cho đến khi nàng gặp được hắn-Đại Công Tước"QUỶ"

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Lạnh Lùng, Tôi Yêu Em Thật Đấy .... hoặc Xuyên Thư Chi Pháo Hôi Hành Trình của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Thiên Thần Của Công Tước Quỷ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook