Tiểu Thư Hầu Phủ

Ngôn TìnhXuyên KhôngTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: sưu tầm

2,800

Đang cập nhật

07:26:32 05/12/2021

Tiểu Thư Hầu Phủ

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Truyện Tiểu Thư Hầu Phủ của tác giả Tiểu Ngọc Hồ kể về Vương Hân Dao bị tai nạn giao thông, cô xuyên về một triều đại không có thật trong lịch sử - Ung Triều.

Điều đặc biệt là cô xuyên vào thai nhi, có một sinh mạng hoàn toàn mới. Ở kiếp này, Vương Hân Dao tên là Vương Tự Bảo hay còn gọi là Bảo Muội, là Bát tiểu thư của Hầu phủ, cũng là đích nữ duy nhất, được nâng như nâng trứng, hưởng mọi sự yêu thương, chiều chuộng của mọi người trong nhà. Thậm chí đến Thái hậu, Hoàng thượng cũng rất thiên vị cô bé, vì thế, ngay trong ngày mừng Vương Tự Bảo một tuổi, Hoàng thượng đã ban thánh chỉ, phong Vương Tự Bảo làm Quận chúa, bên cạnh đó còn dùng đất đai làm lễ vật.

Với trí thông minh của một cô gái hiện đại hơn 20 tuổi, Vương Tự Bảo đã biết cách lấy lòng tất cả người trong nhà và những gia đình quyền thế khác, đồng thời thu thập tin tức về các danh gia vọng tộc, chuẩn bị vững chắc bàn đạp cho mình. Hành trình trở thành một đại phú hào của Vương Tự Bảo sẽ diễn ra như thế nào?

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh hoặc Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Thư Hầu Phủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook