Tiểu Thư Trưởng Nữ

Ngôn TìnhXuyên KhôngTruyện Ngược

Nguồn: Sưu Tầm

31,450

Đang cập nhật

11:15:44 02/08/2020

Tiểu Thư Trưởng Nữ

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Tiểu Thư Trưởng Nữ - Dr. Mèo Hoang

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Nhan Diệp Doanh trong trang phục lộng lẫy, gương mặt thanh tú đôi mắt trầm nuồn, ngồi bên cửa sổ nhìn mặt nước phẳng lặng trước mặt một dòng hồi tưởng không mấy dễ chịu đang diễn ra trong đầu như một cuốn phim quay chậm.

Nhan Diệp Doanh là con gái của Nhan tướng quân, tuy là con nhà võ nhưng từ nhỏ Diệp Doanh chỉ thích cầm kỳ thi họa và mục đích phấn đấu của nàng chính là trở thành một tài nữ nổi danh trong kinh thành. Rồi nàng trở thành thái tử phi và nghiễm nhiêm trở thành hoàng hậu, người phụ nữ quyền lực nhất kinh thành, thuở ban đầu Nhan Diệp Doanh còn nghĩ y cưới nàng chính vì yêu thương, muốn được ở bên nàng cho đến cuối cuộc đơi. Nhưng cuối cùng khi Nhan Diệp Dung bước chân vào cái lồng son này và dần dần trở thành Nhan quý phi thao túng hết tất cả mọi quyền lực trong hoàng cung thì nàng đã hiểu người y muốn cưới ngay từ ban đầu chính là muội muội bạch liên hoa xinh đẹp Nhan Diệp Dung.

Nhưng vì thân phận thứ nữ của nàng ta không giúp được cho y nhiều cũng như không thể doanh chính ngôn thuận mang nàng ta vào cửa. Mặt khác Nhan Diệp Doanh rất được lòng của Nhan tướng quân nên khi lấy được Nhan Diệp Doanh thì đương nhiên nhận được sự hậu thuẫn của Nhan tướng quân.

“Tỷ à! Coi bộ tỷ thật sự rất khoang tha!” – Nhan Diệp Dung bước vào phòng, cắt ngang đi dòng hồi tưởng của Nhan Diệp Doanh.

“Ngươi đến đây làm gì?” – Nhan Diệp Doanh giật mình nhìn thầy dáng người mãnh mai tôn quý của đó bạch liên hoa Nhan Diệp Dung bước vào phòng.

“Ta thấy tỷ vẫn còn rất ung dung nhỉ? Đương nhiên ta đến đây để tiễn tỷ một đoạn”

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Thư Trưởng Nữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook