Tiểu Y Phi Của Vương Gia Lãnh Tình

Ngôn Tình

Nguồn: Editor: Tử Diệp

273,799

Đang cập nhật

00:27:18 27/05/2021

Tiểu Y Phi Của Vương Gia Lãnh Tình

Đánh giá: 8.1/10 từ 24 lượt
Tiểu y của vương gia lãnh tình – đang tiến hành – Mộng Lý Đào Túy

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Cô tên là Ngải Vi, được xem là thần y của thế kỉ XXI. Độc tố gì cũng có thể hóa giải. Trong một lần đi leo núi tìm kiếm thuốc, bỗng trượt chân mà té xuống vực.

Những tưởng đến đây là hết thì may mắn được xuyên không về thời cổ đại.

Nhập vào thân chủ có tên là Thượng Quan Ngải Vi, trưởng nữ của tả tướng Thượng Quan Văn. Khi biết bản thân được ban hôn sự với Chiến thần Nam Cung Dục, liền tự sát bằng cách uống thuốc độc.

Chính lúc này cô mới xuyên đến và nhập vào, cũng như trở thành một tiểu cô nương đang trên đường xuất giá.

Nương theo kí ức của thân chủ, vị phu quân tương lai khi 15 tuổi được xưng là Chiến thần. Năm xưa vì giúp Nam Cung Bá Thiên thống nhất thiên hạ nên bị trúng độc, sau đó người này liền mắc căn bệnh quái ác, không biết rõ.

Do thế vị Nam Cung Bá Thiên liền áy náy, nên thưởng cho hắn mọi sủng ái. Nay thấy người này đến tuổi cưới thê, vì vậy tìm kiếm người con gái, coi như ôm hy vọng Xung hỉ may mắn.

Nay có được cơ hội sống lại, dĩ nhiên cô sẽ quý trọng chứ không dại dột gì tự sát lần nữa. Còn về việc người phu quân sắp tới, chỉ cần nói rõ ràng thì nước sông không phạm nước giếng.

Thế nhưng mọi chuyện có như cô sắp xếp hay không ? Khi Nam Cung Dục lại hết bệnh, còn sớm tối chung đụng với người thê tử là cô đây ?

Danh sách chương truyện Tiểu Y Phi Của Vương Gia Lãnh Tình

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Y Phi Của Vương Gia Lãnh Tình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook