Tiểu Yêu Thê

Huyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: Sưu tầm; Editor: ÓcCá, meoOmNhom

39,050

Đang cập nhật

10:08:53 17/10/2019

Tiểu Yêu Thê

Đánh giá: 8.1/10 từ 6 lượt
Tiểu Yêu Thê của hắn quả thật vô cùng hấp dẫn và mê người.

Trời tờ mờ sáng, nha hoàn Liên Nguyệt liền bận rộn làm việc.

Dáng người Liên Nguyệt nhỏ gầy, sức lực cũng không lớn, được cái tay chân lanh lẹ, lại là người chịu khó, sắp xếp xử lý trên dưới Cấp Thủy viện ngăn nắp gọn gàng, hầu hạ Tam tiểu thư Văn Kiều ở Cấp Thủy viện cũng đặc biệt cẩn thận để bụng.

Đặt thau đồng đựng nước nóng lên kệ, Liên Nguyệt vừa tiến vào nội thất, nhìn thấy người trong phòng đã thức dậy, đang tựa ở đầu giường nhỏ giọng ho khan.

Liên Nguyệt vội vàng đi tới, vỗ nhè nhẹ vào lưng chủ tử, thấy nàng ho đến gập lưng, đau lòng không thôi, nói khẽ: "Tiểu thư, thuốc của người đã trễ ba ngày rồi, một lát nô tỳ sẽ đến Dược đường hối thúc bọn họ." Nói đến đây, Liên Nguyệt khẽ nhíu mày, trong lòng cũng không biết mình có thể lấy được thuốc hay không, nhưng dù sao nàng vẫn không thể nhìn tiểu thư nhà mình bị bệnh tra tấn đau đớn mỗi ngày.

Cơn ho giống như lấy hết toàn bộ khí lực của nàng, thật vất vả mới ngừng lại, Văn Kiều mệt mỏi dựa vào nha hoàn, hơi thở yếu ớt.

"Tiểu thư. . ." Liên Nguyệt lo lắng nhìn nàng .

"Không sao."

Nghe thấy giọng nói suy yếu vô lực của chủ tử, Liên Nguyệt muốn nói lại thôi, nhưng nhìn gương mặt tái nhợt của nàng, đến cùng vẫn không nói gì. Văn Kiều là Văn gia đích tôn nữ, cũng là đích tôn nữ duy nhất. Vốn nên là kim tôn ngọc quý, sống trong sự mong đợi của gia tộc, lại bởi vì trời sinh cơ thể yếu ớt, mặc dù có tư chất ngút trời, nhưng gân mạch sinh ra còn yếu hơn cả người thường mà bị kiềm chế, không thể thừa nhận quá nhiều nguyên khí thiên địa, ở con đường tu luyện luôn chậm hơn người khác, chính là so với bên trên thì không đủ, mà so với bên dưới thì có thừa.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiểu Yêu Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook