Tìm Lại Nụ Cười Asisu

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

34,450

Hoàn Thành

21:46:09 05/04/2019

Tìm Lại Nụ Cười Asisu

Đánh giá: 7.7/10 từ 5 lượt
Tìm Lại Nụ Cười Asisu - Đã hoàn - Fia

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Bên trong một căn phòng dát toàn vàng, một cô gái nằm trên chiếc giường rộng, chung quanh giường trạm trổ điêu khắc tinh xảo, chỉ nhìn thôi cũng biết giường của bậc đế vương. Thế nhưng cô gái ấy dường như không vui, nước mắt lặng lẽ chảy trên má. Không khí âm u, lạnh lẽo lạ thường.

Bỗng cánh cửa đột nhiên mở toang, Một bóng dáng to lớn, đầu đội kim quan, mái tóc đen tuyền ngang vai, miệng to lớn hét vào: "Chị, đã tới giờ tiệc bắt đầu, mau ra dự tiệc để nhận mặt anh trai thất lạc của ta."

Từ khi cánh cửa đột ngột bị mở, Asisu cảm thấy một luồng gió lạnh tạt xuyên qua người, những câu nói của hắn càng làm cho nàng đau lòng: anh của ta, chứ không phải của chúng ta. Nhưng thôi câu nói ấy còn chưa là gì so với những lời nói dao găm và hành động tổn thương nàng trước đây.

Asisu biết, nàng vốn dĩ còn giữ được mạng sống và còn ngồi ngay trong căn phòng đế vương thế này, đều là nhờ vào thân thế của nàng. Nàng biết rõ, Menfuisư rất muốn tống nàng đi để tránh làm hại Carol của hắn, tránh làm phiền hắn, tránh khỏi hắn bị thần dân ghét vạ lây, và vì nàng từng phản bội Ai Cập, theo phe Babylon. Nhưng vì nàng là nữ hoàng, không thể như dân thường muốn xử là xử.

Bây giờ, Babylon tuy gởi nàng về một thời gian vì lý do đưa ra: giúp hoàng đế Ai cập nhận mặt Nebanon, nhưng trên danh nghĩa Ragashu chưa tuyến bố bỏ nàng, tức nàng vẫn là hoàng phi Babylon, nếu đụng đến nàng, Babylon sẽ có lý do khởi binh tấn công Ai Cập, dù Ragashu không phải vì nàng mà tấn công, nhưng cơ hội có lý do thuyết phục dân như vậy, lại thêm thù tháp Babel, thì chắc chắn là chiến tranh sẽ xảy ra.

Nhận xét của độc giả về truyện Tìm Lại Nụ Cười Asisu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook