Tìm Tình Yêu Trong Bình Yên

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

102,050

Hoàn Thành

20:01:35 10/02/2020

ngôn tình hoànngôn tình hiện đại

Tìm Tình Yêu Trong Bình Yên

Đánh giá: 7.7/10 từ 10 lượt
Ai cũng mong có cho mình một tình yêu, ai cũng mong sống trong tình yêu nhưng thích Bình yên. Vậy giữa cuộc đời quá nhiều phức tạp này, những gương mặt người ta nhìn thấy đôi khi chỉ là ngụy trang là giả tạo, sóng gió mưa bão luôn trực chờ không có ý định bỏ qua bất cứ một ai. Vậy thì liệu có một tình yêu thật sự đi đến viên mãn trong hai chữ Bình Yên hay không? Hãy thử đọc truyện Tìm Tình Yêu Trong Bình Yên của tác giả Mèo Lon ton để tìm câu trả lời.

Giới thiệu truyện:

Anh và cô hai người xa lạ, vô tình gặp nhau rồi lướt qua nhau.

... Anh một người từng trải, đi qua những đắng chát trong cuộc đời. Nếm xong hoàn chỉnh những hương vị khác nhau trong tình yêu để rồi quyết định sẽ chọn sống một cuộc đời bình yên và muốn thế thì không nên để trái tim rụng động thêm lần nữa.

Nhiều lần tự dặn lòng và can tâm tình nguyện khép cửa trái tim mình cho đến khi gặp cô.

Cô như một tinh linh sinh động, nhẹ nhàng bước vào cuộc sống của anh, đưa cho anh những bình yên thật sự, dìu anh đến một chân trời, một cõi mộng và cũng từ trong đó anh mới biết thế nào là tình yêu thật sự.

Cũng mô típ hot hiện nay: ngôn tình hiện đại, trâu già gặm cỏ non. Nhưng sẽ là một dư vị nhẹ nhàng và lắng đọng... Rất khác. Mời các bạn đọc truyện và tự cảm nhận.

Nhận xét của độc giả về truyện Tìm Tình Yêu Trong Bình Yên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook