Tin Tức Tố Của Cậu Thật Là Ngọt

Đô thịĐam MỹĐoản Văn

Nguồn: Wattpad.com

150

Hoàn Thành

08:02:37 04/11/2022

Tin Tức Tố Của Cậu Thật Là Ngọt

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Tin Tức Tố Của Cậu Thật Là Ngọt của tác giả Già Phê Miên Đường. Gia đình của Cố Điển và Khâu Tác quan hệ thân mật, vì thế hai người cũng là bạn chơi chung từ nhỏ đến lớn.

Khi vừa chào đời, nhận được báo cáo kết quả kiểm tra gene, hai bên gia đình đều vô cùng hớn hở.

Vì kết quả cho thấy Cố Điển sau này sẽ là một Alpha cao cấp, Khâu Tác thì là Omega cao cấp, quan trọng nhất là tỉ lệ gene xứng đôi với nhau lên tới 99%.

Thấy được bản báo cáo, Cố gia và Khâu gia vỗ tay ca ngợi, mặt mày rạng rỡ, “Đây chính là duyên phận, ông trời cũng chiều lòng người.”Khâu Tác từ khi còn nhỏ cảm thấy mình chỗ nào cũng đều giống với Cố Điển, nếu như Cố Điển là Alpha cậu chính là Alpha, Cố Điển là Omega cậu nên là Omega.

Cố Điển chạy trên con đường trở thành Alpha cấp cao, Khâu Tác không chút yếu thế, muốn cùng hắn nỗ lực trở thành song Alpha cấp cao ở Nhất trung.

Cho tới một ngày Khâu Tác ở trong phòng ngủ mùi chocolate dày đặc. Cố Điển lưu luyến ở bên cạnh Khâu Tác, giả vờ bình tĩnh mà nhét vào miệng một viên chocolate nhân rượu.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua Xuyên Qua Cổ Đại Làm Phu Tử hoặc Không Chăm Chỉ Đóng Phim Là Phải Về Nhà Sinh Con

Nhận xét của độc giả về truyện Tin Tức Tố Của Cậu Thật Là Ngọt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook