Tình Chị Duyên Em

Ngôn Tình

Nguồn: webtruyen

98,200

Hoàn Thành

00:57:55 11/05/2020

ngôn tình hoànngôn tình cổ đại

Tình Chị Duyên Em

Đánh giá: 8.2/10 từ 13 lượt
Mọi người vẫn thường nói câu Tình Chị Duyên Em, nhưng chắc ít ai gặp trường hợp này, bởi tình yêu thì sao có thể thay thế người này bằng người kia được. Ấy vậy mà câu chuyện ấy lại xảy ra với Triệu Tử và Mạc Liễu Y vốn là thanh mai trúc mã. Tuổi nhỏ đã sớm được hai gia tộc hứa hẹn hỷ sự. Thế nhưng, hỷ sự đó vĩnh viễn chỉ là một lời hứa không bao giờ được thực hiện.

Ngày Triệu Tử cầm quân ra trận, hắn không hề nghĩ rằng, sau này trong lòng lại sẽ ôm một mối hận nặng như thế. Mối hận mà Mạc Liễu Nham, người em gái của Liễu Y, phải thay cha mẹ mình trả cho họ Triệu.

Trích đoạn hay:

Triệu Tử vứt đi thanh kiếm đầu mũi còn nhỏ đầy máu, chạy tới bên Liễu Y. Liễu Y của hắn một thân màu đỏ nằm lạnh lẽo trên nền đất.

Màu đỏ nhức mắt nhoè dần trong mắt hắn, kì thực cũng không phân biệt nổi là màu váy nàng mặc hay là dòng máu nóng đang tuôn ra từ cơ thể nàng.

Triệu Tử quỳ xuống, đỡ lấy thân hình mảnh mai của Liễu Y, chỉ thấy hơi ấm đang tản dần khỏi cơ thể trong tay hắn. Nhịp thở yếu ớt đến một chút cũng không có. Triệu Tử chết lặng. Hắn cứ thế ôm ghì lấy Liễu Y đã sớm rời khỏi dương thế, rời khỏi vòng tay hắn, khỏi hình ảnh của trái tim hắn.

- Liễu Y, ta hận nàng!.

Cùng tác giả Phong Hoa Tuyết Nguyệt tiếp tục câu truyện ngôn tình cổ đại nhé!

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Chị Duyên Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook