Tình Đầu Ý Hà

Ngôn TìnhCổ Đại

Nguồn: Alanfoxbt4c.wordpress.com

200

Hoàn Thành

09:05:04 01/12/2022

Tình Đầu Ý Hà

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Tình Đầu Ý Hà của tác giả Hồ Điệp Seba. Mẫu thân của nàng làm nghề tú bà, thế nên nàng cũng phải khốn đốn, lao tâm tổn trí vì kì thi tuyển chọn hoa khôi.

Nàng tự biết bản thân cái gì cũng không ưu tú, vừa không mỹ miều, duyên dáng, không kiêu sa, quyến rũ, khí chất càng khỏi nói tốt được.

Thế nên nàng phải cố gắng ở những phương diện khác, như là cầm kì thi họa, rồi còn kỹ xảo giao tiếp, tản tình, ít ra lấy được cái tiếng tốt gỗ hơn tốt nước sơn!

Cuối cùng, nhờ 99 phần nỗ lực, thêm một phần thiên phú, nàng đã được chọn làm hoa khôi, còn…… còn được rước vào hoàng cung làm phi tần của Thánh Thượng! Đây…… là món quà tặng kèm rớt từ trên trời xuống ư?

Nàng vốn tưởng Hoàng Thượng nghiêm túc lắm, nào ngờ chàng lại đối xử với nàng khác hẳn. Chàng chẳng những hỏi han nàng chu đáo, mà còn không cần nàng hầu hạ, chỉ cần nàng đánh đàn cho chàng nghe.

Nhưng điều khiến nàng cảm thấy kì quái chính là, nàng càng ngắm càng thấy Hoàng Thượng thuận mắt, mà càng thuận mắt lại càng quen quen.

Sao chàng ấy giống hệt người mà nàng đã tiện tay cứu vớt vào ngày nào đấy tháng nào đấy năm nào đấy thế nhỉ…

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Bồi Hồi hoặc Phù Cừ của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Đầu Ý Hà

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook