Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Hannah

267,177

Hoàn Thành

01:31:33 19/09/2018

Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Đánh giá: 8.5/10 từ 37 lượt
Tình dung xuân sam mỏng – đang tiến hành – Giang Rạng Rỡ

Giới thiệu truyện ngôn tình cổ đại sủng sắc này:

Tề Trạm là thái tử, khi 16 tuổi đã có thể nắm giữ binh cùng quyền lực triều đình trong tay. Hắn tài giỏi, quyết đoán và cũng rất lạnh lùng. Thế nhưng điều đó cũng không ngăn cản sự mơ mộng của các thiếu nữ đối với vị thái tử này.

Đường nét tuấn tú, khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt sâu thẳm khiến cho đối phương như bị nó hút sâu vào trong đấy, mãi không tìm thấy lối thoát.

Đặc biệt, vị thái tử có thể tương lai làm hoàng đế này, nổi tiếng lạnh nhạt với nữ sắc. Thế mà không hiểu tại sao, vẫn có người xuất hiện trong tâm trí Tề Trạm.

Người con gái ấy tên Lan Húc.

Nàng dịu dàng, nhẹ nhàng, e lệ, yêu thương những con vật tội nghiệp, hiền hậu. Nhưng nàng không giả dối, tất cả đều là bản tính chân thật nhất của nàng.

Có lẽ đó là lí do khiến cho hắn ghi nhớ Lan Húc.

Sau này khi lên làm cửu ngũ chí tôn, đứng đầu mọi người thì hắn liền lập tức tuyển nàng làm hoàng hậu. Cho nàng đứng đầu hậu cung trăm ngàn giai nhân này. Nói đúng hơn chính là đứng đầu nơi hậu cung vốn không có nữ nhân khác.

Vì hắn muốn độc sủng nàng, cưng chiều nàng, chỉ dành tình cảm của mình cho nàng mà thôi. Không muốn chia sẻ cho nữ nhân khác.

Có lẽ mọi người ai cũng không ngờ rằng tại nơi thâm hiểm này sẽ xuất hiện thứ tình cảm chung thủy.

Cuộc sống của hoàng đế và hoàng hậu cứ như vậy diễn ra tại hoàng cung.

Danh sách chương truyện Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Dung Xuân Sam Mỏng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook