Tình Nhân Của Tổng Tài

Chương 522: Đồ Thấp Hèn, Đồ Rác Rưởi

BooMew

13/09/2019Ông đọc sơ qua nội dung của bức thư, mày khẽ nhíu nhíu lại cũng không nhìn ra là đang giận hay đang vui mà nhìn về phía công chúa Ellipsea Nissan nói.

" Thì sao? Có chuyện gì mà muốn giết họ? "

Ông đương nhiên biết rõ, công chúa Ellipsea Nissan là đang tức giận muốn giết người, nhưng ông tuyệt đối không để cô toại nguyện, một phần nào đó ông muốn cô tích chút đức để cho con cháu sau này hưởng phúc, còn cái thứ hai là không muốn cô tạo thêm nghiệp quật gì nữa.

Công chúa Ellipsea Nissan hai mắt nhíu chặt kinh ngạc nhìn chằm chằm quản gia Oukit như muốn nhìn ra ông đang nghĩ gì. Chính là cho dù ông có cố nhìn ra sau cũng không nhìn ra được gì liền hỏi.

" Ý ông là sao? " dừng một chút, công chúa Ellipsea Nissan lại nói.

" Ông là đang muốn bênh vực những người đó? "

Quản gia Oukit như có như không phủ nhận nói.

" Cô muốn giết họ? "

" Thì sao chứ? Ông không biết sao? Những con tiện nhân đó đáng chết. . . đáng chết!!!! "

Công chúa Ellipsea Nissan trừng mắt nhìn quản gia Oukit hung hăng nói.

Như nhớ ra gì đó, cô lại nhếch mép nói.

" Bọn họ không những đáng chết mà là cả nhà họ cũng phải chết chung với họ, họ là cái thá gì một lũ thấp kém thì có tư cách mạo danh Nữ Hoàng, còn muốn bôi nhọ thanh danh của tôi? Ông nghĩ họ xứng đáng được sống sao? "Quản gia Oukit nhìn chằm chằm công chúa Ellipsea Nissan nói.

" Chuyện này hoàn toàn là thật, công chúa. . . cô quên rồi hay sao nét chữ của Nữ Hoàng? "

Công chúa Ellipsea Nissan kinh ngạc, không thể nào như vậy. . . cho dù có cầu thân để gìn giữ hòa bình thì cũng không thể nào bắt cô gả cho một người cô không hề quen biết, còn chưa nói đến chuyện. . . còn chưa nói đến chuyện là nếu có cầu thân gì đấy thì phải với Hoắc Tư Danh.

" Ông đừng có mà nói dối!! " Công chúa Ellipsea Nissan quát to.

" Ông đừng có mà dùng lời lẽ rác rưởi đó nói chuyện với tôi! Ông là đang muốn bênh vực bọn họ chứ gì quản gia Oukit? "

Quản gia Oukit cũng không muốn nói nhiều vòng vo với công chúa Ellipsea Nissan mà nói thẳng.

" Thật hay giả chính cô biết rõ nhất không phải sao công chúa? Đừng nháo loạn nữa, tình hình hiện tại không phải ai cũng có thể nhẫn nhịn cô đâu. "

Công chúa Ellipsea Nissan thở phì phò nói.

" Các người. . . các người dám. . . "

Không. . . không thể như thế được, Nữ Hoàng cũng là mẹ cô, thì làm sao có thể đem hạnh phúc của con gái đem ra làm giao dịch, cho dù có muốn làm giao dịch thì cũng phải với Hoắc Tư Danh chứ. . .

Công chúa Ellipsea Nissan không tin mà lắc đầu, hai mắt ngày một đỏ ngầu tức giận nhìn chằm chằm quản gia Oukit hung hăng là lên.

" Đồ thấp hèn, đồ rác rưởi, có phải hay không là do ông. . . do ông giở trò mới khiến mẹ tôi đem tôi ra làm cuộc giao dịch này? "

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Nhân Của Tổng Tài

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook