Tình Nồng Ý Đậm

Ngôn Tình

Nguồn: kites.vn

86,968

Dừng

09:22:04 04/08/2016

Tình Nồng Ý Đậm

Đánh giá: 6.6/10 từ 22 lượt
Tác giả Tùy Hầu Châu đã giới thiệu đến với bạn đọc truyện ngôn tình mới đầy sức thu hút, truyện cũng lấy chủ đề tình yêu thường thấy, cuộc sống ở chốn đô thị hiện đại, những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện tình cảm làm rung động lòng người, chạm vào góc khuất trái tim dễ làm người ta rung động, thổn thức, à thì ra mình đã từng có thứ tình cảm như thế này, à thì ra cũng có vị tình yêu như vậy. Truyện không làm cho người đọc phải nặng đầu suy nghĩ, không nóng bỏng cũng chẳng nhạt nhẽo nhưng lại có sức cuốn hút riêng, đó chính là truyện Tình Nồng Ý Đậm.

Truyện là là câu chuyện cuộc sống và là chuyện tình yêu của cô gái Ninh Nhiễm Thanh, cô mang nét đẹp yêu kiều nhưng lại phủ lên mình một cái gì đó làm người khác khó chạm vào. Cô là cô gái cá tính, cũng có bản lĩnh riêng nhưng là cô không biết chính bản lĩnh của mình là đúng hay sai nữa.

“Thầy giáo cháu nói rồi. Vài người không thích cô là chuyện bình thường, nhưng cả một nhóm người đều không thích cô, nhất định là do cô làm sai chuyện gì đó… Còn có một cô ở trường mầm non cũng nói thế này. Cho dù người khác cố tình đánh cô một cái, cô cũng phải tha thứ cho người ta một lần.”

Khi một người bất thình lình xuất hiện trong cuộc đời bạn, thì đây nhất định là một duyên phận đặc biệt...

Có một lần lúc anh đang nấu cơm trong nhà bếp, anh kéo cô lại bắt cô chứng kiến tài nội trợ của mình. Cô không nhịn được hỏi một câu: “Lúc trước tại sao em lại đồng ý lấy anh vậy?”

“Em nói chúng ta đều là luật sư, sau này ly hôn sẽ không ai phải chịu thiệt.”

“Nhưng nếu là người đàn ông khác, em hoàn toàn có thể yêu cầu anh ta từ bỏ quyền được chia tài sản?”

“Vấn đề là nếu là người đàn ông khác, liệu em có thích không?”

Thế nào là mối tình đầu, là chỉ nhìn thấy anh.

Thế nào là không thể kìm lòng, là chỉ nhớ đến anh.

Thế nào là tình nồng ý đậm, là chỉ muốn cùng anh sống đến bạc đầu.

Rốt cuộc đến cuối cùng, thế nào là thế nào ??? Mời bạn đọc truyện để tìm ra câu trả lời.

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Nồng Ý Đậm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook