Tình Sao Nghiệt Ngã

Ngôn Tình

Nguồn: mangatoon.mobi

48,200

Hoàn Thành

11:45:51 12/02/2021

Tình Sao Nghiệt Ngã

Đánh giá: 6.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Tình Sao Nghiệt Ngã của tác giả Nguyễn Nhật Thương. "Cái tát của hắn làm cô đau đớn đến tưởng chừng như tâm can bị xé nát, bàn tay đưa lên ôm lấy 1 bên má, đôi mắt đỏ ngàu long lanh nước hướng tới người nam nhân trước mặt với sự ngỡ ngàng. Hắn lại ngạo mạn đứng đấy tay ôm mỹ nữ, hướng ánh mắt sắc lạnh nhìn về phía cô:

- Giang Uyển Nhã, tôi sẽ cho cô thấy làm vợ của Vương Thiếu Hạo tôi là 1 lựa chọn sai lầm. Hãy chờ đợi tháng ngày địa ngục sắp tới của mình đi."

Trót 1 đêm say rượu, đời vội nghiệt ngã. Cô lỡ đem thân trao cho 1 người đàn ông xa lạ, đến tên cũng chẳng biết. Cuối cùng, vứt bỏ cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ để làm mẹ khi biết trong mình mang 1 sinh linh bé bỏng.

Hắn là một người lạnh lùng, quyết đoán, không vừa mắt liền ra tay tàn nhẫn. Đối với phụ nữ, hắn chỉ dùng để làm công cụ ấm giường, đừng bất kỳ ai dám có mơ mộng trèo cao hắn nhất định sẽ tự tay huỷ diệt họ. Bởi vì vị trí ấy, hắn đã hứa sẽ chỉ dành cho 1 người, chỉ là người ấy...

Bỗng 1 ngày, gõ cửa nhà hắn là 1 người phụ nữ đã ngoài 50 cùng 1 cô gái xinh xắn đang bế trên tay 1 đứa bé và nói đó là con của hắn.

Bị sức ép từ người ba đáng kính, hắn đành phá bỏ lời hứa và lấy cô về làm vợ.

Tháng ngày hôn nhân của bọn họ người vui vẻ, kẻ đau đớn vô cùng.

Nếu yêu thích Nguyễn Nhật Thương, bạn có thể đọc thêm Buổi Chiều Ấy, Gặp Được Em Là Định Mệnh hoặc Người Đến Trước Thành Kẻ Đến Sau.

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Sao Nghiệt Ngã

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook