Tinh Tế Chi Phế Vật

Khoa HuyễnXuyên KhôngĐam MỹDị NăngCổ Đại

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Yuki

0

Đang cập nhật

08:17:22 08/10/2021

Tinh Tế Chi Phế Vật

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Tinh Tế Chi Phế Vật của tác giả Thời Bất Đãi Ngã kể về Tiêu Trầm Nghị chưa từng nghĩ đến một cao thủ võ lâm khiến người nghe thấy đều động dung, tên tuổi nổi khắp giang hồ như hắn, thế nhưng hiện tại lại nổi tiếng khắp tinh tế vì là một "giống đực" phế vật...

Hừm. Thật ra hắn cũng không để tâm lắm, nên cũng nhanh chóng thích ứng với hoàn cảnh mới ở đế quốc này, mà điềuhắn thích nhất khi xuyên tới đây chính là có thể được bảo hộ...bởi "giống cái" của mình.

Hai nhân vật nổi danh khắp đế quốc kết hôn với nhau, một người có tiếng là phế vật, một người lại là tướng quân quân bộ bị phá tướng, mọi người đều hân hoan vì hai người không ai thích hợp chung với nhau

Những "giống cái" khác cũng không cần phải lo lắng trong sạch của bản thân nữa rồi. Vì ai không biết, "tên bỏ đi" kia lại nổi tiếng toàn thế giới đó thích nhất là mỹ nhân.

Tất cả "giống đực" trên tinh tế đều bày tỏ sự cảm kích biết ơn với vị tướng quân luôn bảo vệ quê hương mình, nhưng khi nhìn vào gương mặt lạnh lùng lại còn bị hủy dung, bọn họ thực sự...cứng không nổi!

Giờ thì tốt rồi, "đồ bỏ đi" với tướng quân ở bên nhau, bọn họ cảm thấy sắp xếp như vậy quá ư hài lòng, khỏi cần phải lo lắng bản thân sẽ trở thành vị "giống đực" xui xẻo!

Nhiều người chế giễu chờ hai người họ chia tay, cứ chờ rồi lại chờ, cuối cùng chờ đến...bé con!?

Nếu là fan của Thời Bất Đãi Ngã, bạn có thể đọc thêm Thế Tử Hàn Tư Ân hoặc Cháu Đích Tôn

Nhận xét của độc giả về truyện Tinh Tế Chi Phế Vật

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook