Tinh Tế Tối Cường Thông Gia

Khoa HuyễnĐam Mỹ

Nguồn: wattpad.com

1,450

Hoàn Thành

19:58:47 22/10/2020

Tinh Tế Tối Cường Thông Gia

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Tuy tay bút của Nhất Trạch Tam Sinh khi viết thể loại đam mỹ còn khá non, chưa cuốn hút nhưng Tinh Tế Tối Cường Thông Gia lại là một bộ truyện khá thú vị cho những ngày nghỉ cuối tuần đấy.

Tóm tắt nội dung:

Omega hoàn mỹ nhất, ngoài Chu Cẩn ra không thể là ai khác. Chu Cẩn là đối tượng hoàn mỹ nhất trong lòng mọi Alpha ở đế quốc, là liên bang đệ nhất nam thần.

Nhị hoàng từ Aldrich, uổng cho một xuất thân cao quý, năng lực dũng mãnh, tinh thần lực cấp SS tuyệt đỉnh, suốt ngày chủ biết tụ tập chơi bời, hành vi phóng đãng.... Trừ cái vẻ ngoài đẹp đẽ ra, quả thật chẳng thấy được ưu điểm gì từ vị đệ nhất tra nam này!

Nhưng mà, người như vậy lại muốn cưới liên bang đệ nhất nam thần Chu Cẩn!

Quần chúng vây xem không đáp ứng! Quá oan ức cho Chu Cẩn rồi! Người tài giỏi không được trọng dụng! Hoa tươi cắm bãi phân trâu! Không đúng, Aldrich ngay cả phân trâu cũng không xứng!

Aldrich lật bàn: "Mẹ nó! Ai oan ức ai oan ức! Các người đã nhìn thấy bộ dáng lừa người vô tội của em ấy chưa? Các người đã nhìn thấy lúc em ấy đánh người thì tay hắc đến cỡ nào chưa? Các người từng thấy qua tốc độ tách rời sâu bọ của em ấy rồi à?"

Chu Cẩn: "Rất ủy khuất?"

Aldrich: "Ai ủy khuất đâu? Vậy khẳng định không phải anh! Cái kia, em chừng nào mới bằng lòng cho anh hôn em một cái đây?"

Nhận xét của độc giả về truyện Tinh Tế Tối Cường Thông Gia

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook