Tinh Tế Tối Cường Văn Chương Sư

Khoa HuyễnXuyên KhôngĐam MỹDị NăngPhương Tây

Nguồn: wattpad.com

2,350

Đang cập nhật

20:37:04 21/06/2021

Tinh Tế Tối Cường Văn Chương Sư

Đánh giá: 10/10 từ 10 lượt
Truyện Tinh Tế Tối Cường Văn Chương Sư của tác giả Túy Nhiễm Khinh Ca kể về Lâm Xuyên là đệ tử Thiên Huyền Môn, một lần đụng độ phải ma tu thực lực cao cường, bất đắc dĩ đành phải tự bạo Kim Đan, muốn cùng đối phương đồng vu quy tận.

Ai ngờ thiên đạo lại sắp xếp cho hắn một số mệnh khác, hắn vẫn còn sống, không chỉ vậy còn xuyên đến một thế giới rất kỳ lạ, có những máy móc không thể tin được là do con người làm ra, lại có thể làm được rất nhiều thứ thần kì...

Hiện tại, cơ thể mà hắn được trọng sinh lại là một thiếu niên Oakland, nghe mọi người nói thì chàng trai này chẳng có tài năng gì, không thể tu luyện, là một phế vật.

Hơn nữa, nguyên thân còn bị một vị nguyên soái ác độc tàn bạo ép đính hôn.

Ở cái thế giới hoàn toàn xa lạ này, hắn gặp được cơ giáp có sức chiến đấu kinh người, cùng với chiến sĩ siêu cấp có được thú hồn có thể hóa thú, còn có văn chương sư có thể chế tác phù văn thần bí.

Tuy rằng thân thể hắn gầy yếu lại không có tinh thần lực, nhưng vẫn cứ đi đường tắt, trở thành văn chương sư cường đại được người tôn kính, đồng thời còn thu hoạch được một tình yêu ngọt ngào.

Bạn cũng có thể đọc thêm truyện Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Tinh Tế Tối Cường Văn Chương Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook