Tinh Tinh

Đam Mỹ

Nguồn: muoivantue.com; Editor: Muối

850

Hoàn Thành

03:07:01 17/09/2020

Tinh Tinh

Đánh giá: 9.8/10 từ 6 lượt
Tinh Tinh là bộ truyện đam mỹ mới nhất đã hoàn của Bất Vấn Tam Cửu. Cách viết của Bất Vấn Tam Cửu vẫn vậy,nhẹ nhàng bình yên mà khiến người đọc cứ trong tình trạng buồn man mác. Tinh Tinh là chuyện tình của 2 chàng trai đại học, đó là Hình Viêm và Tần Phóng.

Tóm tắt nội dung:

Soái ca của học viện quốc tế đại học C Tần Phóng là một người rất hay gây rắc rối. Mặc dù nhan giá trị cao không thể chê nhưng lại có vẻ hơi khùng khùng, lại còn giỏi đánh đấm.

Sinh viên Hình Viêm ở học viện hoá học thì ngược lại, tính cách nội hướng, an tĩnh, rất ít giao tiếp với người khác.

Hai người chạm mặt nhau lần đầu tiên, vô ý đụng vai một chút, ánh mắt Tần Phóng nhìn Hình Viêm, Hình Viêm nhìn lại Tần Phóng, trong ánh mắt hai người đều hiện rõ chữ "tên kia có ý xấu".

Lúc đó Tần Phóng nhướng mày nhìn Hình Viêm, cậu bảo rằng: “Anh đây tên Tần Phóng, năm hai quốc mậu, chú có thể tới tìm anh bất cứ lúc nào, anh Phóng đợi chú.”

Sau này, vào một buổi đêm yên tĩnh nọ, Hình Viêm ngồi trên sân thượng hút thuốc. Tần Phóng gối đầu lên chân anh, trên gương mặt nở nụ cười bẽn lẽn, chỉ vào màn đêm đen bảo rằng: “Thực ra tên Tần Phóng do em tự ý đổi, tên thật của em là… Giản Tinh Tinh.”

Ngày sau đêm đen trùm khắp anh cũng không sợ hãi, vì rằng ngước đầu lên nhìn sẽ thấy Tinh Tinh.

Em thích thiết lập gì anh thành thiết lập đấy công x EQ cao dương quang thụ

Danh sách chương truyện Tinh Tinh

Nhận xét của độc giả về truyện Tinh Tinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook