Tình Yêu Của Em Là May Mắn Của Anh

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

15,250

Hoàn Thành

04:42:25 12/01/2021

Tình Yêu Của Em Là May Mắn Của Anh

Đánh giá: 5/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Tình Yêu Của Em Là May Mắn Của Anh của tác giả Tracy Trân Trân. Trong những năm tháng tối tăm của cuộc đời, vào lúc Cố Tư Vũ lựa chọn thù hận mà đánh mất tương lai, Phan Cẩn Mai đã mang theo một loại ánh sáng ấm áp tới sưởi ấm trái tim cô độc lạnh lẽo của anh. Anh dùng toàn bộ sự may mắn của cuộc đời để gặp được cô, giống như đã tìm được một mảnh trái tim bị khiếm khuyết bấy lâu nay của mình.

Cố Tư Vũ từ nhỏ đã được xem là một đứa trẻ mồ côi, mặc dù có một người cha giàu có cung cấp đầy đủ tiền bạc nhưng lại chưa từng nhận anh là con. Anh một mình sinh tồn trong thế giới tối tăm của mình, đối với mọi thứ xung quanh tràn đầy đa nghi. Mọi chuyện đều luôn diễn ra theo đúng kế hoạch của anh, chỉ có việc gặp được Phan Cẩn Mai dường như là ngoại lệ.

Phan Cẩn Mai - Một thiên kim đại tiểu thư của gia tộc nhà họ Phan, cô trưởng thành trong một môi trường hoàn hảo không hề gặp một chút bất công nào, cô lạc quan, kiên cường, dịu dàng mạnh mẽ, thông minh lanh lợi, dần dần chiếm được toàn bộ sự quan tâm của anh.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ lỡ Dụ Vợ Yêu Về Nhà: Bà Xã Ngoan Nào! hoặc Lạc Lối Giữa Danh Vọng

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Của Em Là May Mắn Của Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook