Tình Yêu Của Một Nấm Lùn

Truyện Teen

Nguồn: facebook.com/mrkhoaitay66; santruyen.com

2,400

Đang cập nhật

08:34:37 19/09/2019

Tình Yêu Của Một Nấm Lùn

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
“Tình yêu của một nấm lùn” là tiểu thuyết ngắn về tình yêu học trò thời đại game mobile sinh tồn.

Ngoài ra tác giả Mr. Khoai Tây đã lồng ghép một số bài học giáo dục giới tính và cách sử dụng điện thoại để hạn chế ảnh hưởng tới việc học hành của học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong phạm trù của tiểu thuyết, không thể nói hết ra được.

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay nên còn chưa tốt lắm, mong độc giả bỏ qua những thiếu sót không đáng có.

----000----

7 giờ kém 15 phút sáng, lớp học 11A8 mới chỉ có vài đứa đến sớm làm trực nhật quét dọn lớp. Hai thằng con trai đang bê từng cái bàn tách ra cho 2 đứa con gái dùng chổi quét nhanh những mảnh rác của hôm qua để lại, chủ yếu là giấy nháp, nhưng phía cuối dãy bàn là một mớ những vỏ kẹo bánh.

“Mày đi học hay đi dự tiệc vậy hả Tùng mập?” Ánh mắt lườm lườm của cô gái nhỏ bé với mái tóc ngắn vừa thu dọn mớ rác vừa nhìn chàng trai mập tròn đang bê cái bàn đưa lại vị trí cũ sau khi bê ra cho tụi con gái quét dọn, đây là cái bàn hằng ngày của Tùng mập thường ngồi học, cô gái tiếp tục: “Ăn xong cũng không biết dọn vô cặp rồi mang bỏ thùng rác hả?”

“Chỉ là mấy cái bánh thôi mà, chị đại tha cho em đi, tại hôm qua vội về đi xếp hàng mua trà sữa nên quên” Tùng mập vừa nói vừa gãi tai

“Bảo Ngọc nó nói đúng đó, bạn nên dọn rác sau khi ăn uống chứ, cái bàn này hôm qua bạn ngồi mình thấy bạn ăn tùm lum thứ, xem kìa, còn cả mấy mảnh vụn bánh mì nữa” Cô gái với mái tóc dài đến ngang lưng vừa nói vừa chỉ vào mớ rác vừa gom lại.

“Nó xếp hàng mua trà sữa thì ý thức lắm, còn mấy cái việc này nó không nhớ đâu Minh Duyên à”

Tình Yêu Của Một Nấm Lùn sẽ lãng mạn như thế nào? Đừng bỏ qua truyện teen đáng iu này nhé~

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Của Một Nấm Lùn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook