Tình Yêu Hoài Phí

Ngôn Tình

Nguồn: Sóng Tình Truyện

2,650

Hoàn Thành

06:41:01 10/07/2020

Tình Yêu Hoài Phí

Đánh giá: 8/10 từ 3 lượt
Phương Thần là chủ tịch của tập đoàn Phương thị chuyên về sản xuất các đồ điện tử tập đoàn của anh phủ rộng khắp thế giới không ai không biết đến anh. Anh là một người rất lạnh lùng, thâm sâu khó lường và còn một điều đặt biệt là anh rất sạch sẽ không thích phụ nữ, chỉ cần phụ nữ đến gần anh thì chỉ có một con đường chết.

Clara (Hạ Nguyệt Vân) là một cô công chúa đầy đáng yêu, tinh nghịch nhưng có chút nhát gan của nước L.E cô là công chúa út nên rất được mọi người cưng chiều yêu thương. Trong một lần bí mật đến thành phố S cô bị người ta hãm hại khiến cô trở thành người thực vật còn đáng nói hơn nữa là cô biến thành một hồn ma vất vưởng.

Hơn hai nắm trước anh và cô vô tình gặp nhau khi cô say rượu nôn vào người anh nhưng anh cho người tìm cô mãi mà vẫn không có tin tức gì. Hai năm sau hai người gặp lại nhưng lại ở trong trường hợp đặt biệt anh là người cô là một hồn ma.

Anh và cô cùng nhau tìm ra hung thủ thật sự đã hãm hại và cố gắng đưa linh hồn trở lại về thân xác của cô. Nhưng khi tỉnh lại cô lại không nhớ ra anh, anh quyết định theo đuổi cô giúp cô nhớ lại mọi chuyện.

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình Tình Yêu Hoài Phí của tác giả AnyRead.

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Hoài Phí

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook