Tình Yêu Không Thể Cự Tuyệt

Chương 492: Vì chiến thắng mà bất chấp thủ đoạn

Mẫn Nhi

19/05/2021

**********

Chương 492 Vì chiến thắng mà bất chấp thủ đoạn

“Mẹ, bây giờ phải làm thế nào?” Nhan Nhu trở nên lo lắng. “Dù con không đảm nhận chức vụ người đại diện Chủ tịch thì dù sao con cũng là cô Hai của nhà họ Nhan, suy nghĩ tìm cách di dời một phần vốn lưu động của nhà họ Nhan sang đây. “Nhưng mà... Mẹ, con vốn không tiếp xúc được tới sổ sách của công ty. Nhan Nhu khó xử nhỏ tiếng hồi đáp. “Bây giờ con vẫn là con dâu của nhà này, nếu chuyện nhỏ nhặt như thế mà vẫn không làm được, thì mẹ cũng sẽ không giúp con nữa đầu, người một nhà, chết cùng nhau thôi.” Hàn Ngọc Mai tỏ vẻ ác độc. “Nợ nần của Tập đoàn Vĩnh Khang tại sao bắt con phải nghĩ cách?” Nhan Nhu tức giận cúp máy, không ngờ Hàn Ngọc Mai luôn mưu tính cô! Còn tỏ vẻ vì cô mà bày bố kế hoạch, thật kinh tởm

Nhan Nhu ngồi trong phòng làm việc rất lâu để bình phục tâm trạng rồi mới cúi đầu đi ra ngoài.

Cô ta phải nhanh chóng biết được thân phận của người đại diện Chủ tịch, sau đó tìm cách đuổi cổ người này ra khỏi công ty, chỉ cần không phải Nhan Ôn trở về, thì trò chơi vẫn chưa kết thúc!

Thời gian cách buổi công bố sản phẩm mới của Nhan Thị ngày càng cận kề, cô ta phải nắm bắt cơ hội này thật tốt mới được!

Ở gần chùa ăn lộc Phật, cô ta phải nhanh chân hơn Nhan Ôn một bước.

Khi Đại Hoa đang quảng bá cho bộ phim “Cánh đồng lúa mạch”, đã dốc hết tâm sức, trước đó họ từng mượn sức nóng của bộ phim “Mảnh vụn hồi ức” mà công khai một đoạn phim nhỏ về “Cánh đồng lúa mạch”, bây giờ lại liên tục tung ra hai đoạn phim quảng bá.

Từ dàn diễn viên tới đội chế tác nòng cốt của bộ phim đều nhận được sự chú ý của khán giả, bởi vì biểu hiện của Nhan Ôn trong bộ phim “Mảnh vụn hồi ức” rất xuất sắc, các mọt phim đều rất mong chờ tác phẩm mới của cô, cô luôn là một diễn viên có yêu cầu nghiêm khắc với mình, tác phẩm lần này cũng nhất định không khiến khán giả thất vọng. “Đoạn phim quảng bá rất ngoạn mục! Chừng nào công chiếu vậy, tôi muốn xem!” “Cảnh đối đầu của Nhan Ôn và Âu Dương Hải hay quá, tôi đã xem đoạn phim quảng bá mười mấy lần rồi.” “Tôi cảm thấy Nhan Ôn quả thật là một nữ diễn viên vô cùng ưu tú, hi vọng cô ấy sớm trở lại”

Việc Nhan Ôn tuyên bố nghỉ đóng phim khiến các mọt phim rất khó chấp nhận, bọn họ thật lòng mong muốn Nhan Ôn có thể trở lai. “Con đường Nhan Ôn từng trải qua thật sự không hề dễ dàng, còn bị đám cặn bã kia nhẫn tâm bôi nhọ, khi cô ấy tuyên bố nghỉ đóng phim, nhất định là rất khó chịu. “Tôi đã hết hâm mộ mấy nghệ sĩ hãm hại Nhan Ôn rồi, dù tôi không đu sao, nhưng cũng sẽ không thích các thần tượng chẳng có phẩm hạnh đạo đức.

Cuối cùng, bộ phim “Cánh đồng lúa mạch” lên lịch công chiếu vào ngày lễ Quốc khánh, trước mắt chưa công chiếu đã gây sốt, trên các bảng xếp hạng lớn, lượt công chiếu đoạn phim quảng bá có xếp hạng cao vẫn không hề hạ nhiệt.

Tình trạng bộ phim nhận được sự chú ý cao độ như thế không thường xuyên bắt gặp trong nước, bởi vì kế hoạch quảng bá vững vàng của Đại Hoa, suất chiếu của “Cánh đồng lúa mạch” tại các rạp phim thậm chí vượt xa dự đoán.Sau khi Nhan Nhu nhận được tình hình của bộ phim mới, càng chắc chắn Nhan Ôn không thể đảm nhận vị trí người đại diện Chủ tịch được, bởi vì trọng điểm công việc của Nhan Ôn vẫn đặt tại giới giải trí, không thể trở về tranh đoạt đại quyền của Nhan Thị với cô.

Nhưng thấy danh tiếng của Nhan Ôn càng ngày càng đi lên trong giới giải trí, cô ta cũng ngày càng đố kỵ Nhan Ôn hơn.

Bọn họ đều là tiểu thư của nhà họ Nhan, dựa vào cái gì mà Nhan Ôn có thể sống cuộc đời tỏa sáng, còn cô ta phải tính toán cẩn thận, sống một cách dè dặt thận trọng.

Lúc bấy giờ, Nhan Nhu lại một lần nữa nhận được lời mời của thành viên trẻ trung trong hội đồng quản trị Tập đoàn Nhan Thị.

Trong lòng cô ta hiểu rất rõ, đối phương không chỉ muốn mời cô dùng bữa, nhưng khi đọc được tin nhắn mà đối phương viết rõ ràng một câu: “Tôi có thể giúp cô chiến thắng Nhan Ôn!” Chỉ một câu này, Nhan Nhu quyết tâm đồng ý cuộc hẹn.

Trong phòng làm việc của Chủ tịch Đại Hoa.

Tần Vũ đứng trước mặt Giang Tùy An, báo cáo tình hình mới nhất của Tập đoàn Vĩnh Khang. “Phản hồi của phía ngân hàng đưa ra chính là, nợ nần của Tập đoàn Vĩnh Khang đã đủ đề xuất tố tụng pháp luật, bọn họ cũng không còn vốn lưu động khác để xoay sở đắp vào, lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Vĩnh Khang đã không xuất đầu lộ diện tại các trường hợp công khai suốt một tuần nay, trông có vẻ Vĩnh Khang không cầm cự nổi qua tháng này.” “Tôi chờ ngày nhà họ Triệu tuyên bố Vĩnh Khang phá sản” “Tập đoàn Vĩnh Khang chỉ có con đường phá sản mà thôi, nhưng mà, thưa chủ tịch, nếu Tập đoàn Vĩnh Khang phá sản, sẽ gây ảnh hưởng tới nhà họ Nhan không?” “Có bà xã của tôi ở đây, không thể nào!”

Tần Vũ nghe lời của Giang Tùy An, cũng bật cười theo, quả thật, có phu nhân chủ tịch ở đây, nhà họ Nhan không thể nào có chuyện gì được. Huống chi Đại Hoa là hậu thuẫn tốt nhất của nhà họ Nhan, hai vợ chồng họ quyết định thực hiện một việc nào đó thì chẳng ai ngăn cản được cả. “Năm nay các hạng mục giải thưởng của lễ trao giải Kim Phụng đã công bố, ban tổ chức cũng công khai gửi mail, có xin đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho bà chủ không a?" “Đương nhiên." Giang Tùy An không thèm ngẩng đầu, anh luôn chuẩn bị thứ tốt nhất cho Nhan Ôn

Từ “Mảnh vụn hồi ức” tới “Cánh đồng lúa mạch”, biểu hiện của Nhan Ôn luôn khiến mọi người ngỡ ngàng, dù cuối cùng hai bộ phim này sẽ nhận được giải thưởng cao quý nào, anh đều hi vọng có thể giúp Nhan Ôn đăng quang ngôi vị nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải thưởng Kim Phụng trong năm nay.

Đêm nay, Giang Tùy An cố tình đặt một bó hoa cho Nhan Ôn, lúc về nhà để đằng sau lưng, bước vào phòng khách mới tặng cho Nhan Ôn.

Thấy anh về nhà, Nhan Ôn dịu dàng cười, cô dựa dẫm ngắm nhìn anh, tình cảm đang lưu chuyển trong đôi mắt của cả hai, bọn họ luôn nhớ nhung đối phương. “Anh đã về rồi.” “Sao nào? Có việc gì ư?” Giang Tùy An tiến lên ôm cô vào lòng, trên bàn bày biện rất nhiều thiệp mời và danh sách. “Chuẩn bị đến buổi công bố sản phẩm mới mỗi năm một lần của Tập đoàn Nhan Thị, phải đưa ra một bảng danh sách khách mời, cần có người phụ trách bộ phận quan trọng của công ty, cũng cần có khách hàng VIP của công ty, nhưng Nhan Thị phát triển tới hiện nay, số lượng VIP cũng quá nhiều, em lựa chọn hơn nửa ngày trời, vẫn chưa chốt được gì cả.. “Em đó, lúc xem kịch bản có thể phân rõ từng vai diễn, bây giờ bị danh sách gây khó dễ ư?” Giang Tùy An bật cười cầm danh sách khách hàng VIP lên: “Thật ra không cần suy nghĩ nhức nhối như thế, bộ phận của công ty sẽ sắp xếp chuẩn bị thiệp mời như mọi năm là ổn, còn về khách hàng VIP có thể dựa vào mức tiêu thụ xếp ra phía trước, như vậy có thể thỏa mãn tâm lý tiêu dùng của bọn họ, cũng không gây sự bất mãn cho những vị khách khác. “Đúng vậy ha, nếu khách hàng muốn được xem trang sức mới trước, thì sẽ nâng cao hạn mức tiêu thụ của mình!” Nhan Ôn sực

tinh-yeu-khong-the-cu-tuyet-492-0

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Không Thể Cự Tuyệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook