Tình Yêu Màu Hoa Anh Túc

Ngôn Tình

Nguồn: Phát hành: Phương Nam Book; Nguồn text: Waka

132,939

Hoàn Thành

18:23:54 18/10/2018

Tình Yêu Màu Hoa Anh Túc

Đánh giá: 6/10 từ 19 lượt
Tình yêu màu hoa anh túc – đã hoàn – Tần Vô Y

Giới thiệu truyện ngôn tình nhẹ nhàng này:

Hoa anh túc, một loài hoa màu cam, không quá đậm hay nhạt, chúng mang trên mình sắc thái nhẹ nhàng như chính ý nghĩa của mình. Tượng trưng cho tình yêu, một tình yêu cần được trân trọng giữa hai người.

Trong câu chuyện ở đây, Hà Như rất thích loại hoa này.

Bản thân cô từng có mối tình với Tiếu Thiên, nhưng là 8 năm trước. Hiện tại cô đang phải đối mặt với người đàn ông tên Đông Khởi.

Hà Như là một cô gái thông minh, xinh đẹp, tính tình phóng khoáng, yêu thích tự do, không thích bị gò ép bởi khuôn khổ nào, ngay cả hôn nhân cũng vậy.

Đối với cô, tình yêu là thứ gì đấy rất xa xỉ, hôn nhân là thứ không có cũng không sao.

Tình cảm cô dành cho Tiếu Thiên mấy năm trước đã phai nhạt, để khi được Đông Khởi muốn sưởi ấm lại dằn vặt, đau khổ không biết xử lí như thế nào.

Còn anh, Tiếu Thiên vẫn luôn bối rối mỗi khi nhìn thấy bạn gái năm xưa của mình. Anh cũng như cô, hiện đang phải giằng xé trước Thu Địch.

Hai con người từng yêu nhau, giờ đã chia tay và đối mặt với tình cảm mới. Thế nhưng, trong lòng của họ con tim đã được chữa lành vết thương hay chấp nhận để cho nó rỉ máu từng chút một hay không ?

Ngoài ra, bên cạnh đó còn có Bạch Quả, Giang Cốc, Phi Phi,… cũng có những mối tình chứa đầy sự tiếc nuối, né tránh quá khứ và hoang mang với tương lai.

Tình yêu là thứ luôn tồn tại trong mỗi người, không ai có thể né tránh mỗi khi nó rung động.

Vậy, họ sẽ chọn làm gì ? Lắng nghe hoặc trốn chạy ?

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Màu Hoa Anh Túc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook