Tình Yêu Suốt Đời

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

75,650

Hoàn Thành

08:56:31 04/12/2021

Tình Yêu Suốt Đời

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Tình Yêu Suốt Đời của tác giả kỳ lão du. "Không phải tôi, xin hãy tin tưởng tôi" Giản Đường quật cường nhìn người trong xe, mưa to như trút nước, cửa xe bị nước mưa làm ướt nhẹp, loáng thoáng có thể thấy một khuôn mặt lạnh lùng. Cả người Giản Đường run rẩy, đứng ở ngoài xe, cách cánh cửa lớn tiếng kêu "Thẩm Tư Cương! Anh ít nhất cũng nghe một chút"

Cửa xe đột nhiên mở ra, Giản Đường chưa kịp vui mừng đã bị một lực mạnh hung hăng lôi cô vào trong xe. Cô ngã lên người hắn, sơ mi trắng trong nháy mắt ướt một mảng lớn.

"Thẩm Tư Cương, những tên côn đồ hại chết Viên Miên không phải do tôi sắp xếp..." Giản Đường vừa mở miệng, một bàn tay thon dài có lực bóp cằm cô không thương tiếc, trên đỉnh đầu truyền tới giọng đầy từ tính của hắn "Cô thích tôi đến vậy sao?"

Giọng hắn trong trẻo lạnh lùng, mang theo một chút mùi thuốc lá - mùi vị thuộc về hắn.

"Hả?" Giản Đường có chút mông lung, cô thích hắn, toàn thế giới đều biết. Tại sao bây giờ lại đột nhiên hỏi như vậy?

Người đàn ông bóp bóp cằm Giản Đường, cánh tay khác thon dài có lực, lòng bàn tay dịu dàng sờ gò má bị mưa đánh đến ướt lạnh của cô. Giản Đường bị lạc vào ánh mắt dịu dàng của hắn, cô hình như nghe thấy người đàn ông này hỏi "Có lạnh không?"

Đột nhiên trên người hắn tản ra hơi thở lạnh băng, lạnh lùng nói "Giản Đường, cô thích tôi đến vậy sao? Thích đến mức hại chết Viên Miên?"

Sự lạnh lẽo từ đáy lòng lập tức lan tràn ra toàn thân. Giản Đường trong nháy mắt tỉnh táo lại, không khỏi cười khổ... Cô liền nghĩ, sự ôn nhu của hắn làm sao có thể cho cô. Căn bản đây không phải dịu dàng, nó chỉ là nụ cười của quỷ sa tăng mà thôi

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Tình Yêu Khắc Cốt Ghi Tâm (Tình Yêu Xa Lạ) của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Suốt Đời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook