Tình Yêu Thứ Ba 2

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

61,720

Đang cập nhật

04:53:32 02/11/2018

Tình Yêu Thứ Ba 2

Đánh giá: 5/10 từ 2 lượt
Tình Yêu Thứ Ba 2 - Đang tiến hành - Graceee

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Dường như, chuyện tình giữa nam nữ chính đối với mọi người đã trở nên quá quen thuộc. Thế nhưng, câu chuyện lần này lại khác...

Hạ Kiều Vi vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, ba mẹ Hạ kết hôn 15 năm mới sinh được một mụn con là cô, bởi vậy mà trăm yêu nghìn sủng đều đặt hết lên người đứa con gái này. Từ bé, những thứ mà Hạ Kiều Vi nhìn thấy thì đều là của cô, từ đồ chơi, đồ ăn, hay đến cả những thứ to lớn hơn. Cô muốn chơi đùa, ba mẹ mua cho cô một khu vui chơi, cô muốn trượt tuyết, ba mẹ liền mua cho cô một khu trượt tuyết riêng.

Có lẽ, cô nói thích mặt trăng trên trời, họ cũng không ngại khuynh gia bại sản mà mua về cho cô. Bởi vậy nói, nhà họ Hạ không có gì ngoài tiền, mà trên đời này không có thứ gì mà Hạ Kiều Vi không có, chỉ là có theo cách này hoặc cách khác thôi. Tất cả những nuông chiều đó, đã khiến cho Hạ Kiều Vi cảm thấy cuộc sống không còn thú vị nữa.

Những thứ người ta dễ dàng có được thì sẽ không biết trân trọng. Bởi vậy, Hạ Kiều Vi dần dần muốn chinh phục mọi thứ bằng cách riêng của mình chứ không phải dùng tiền của ba mẹ mua về. Mà thứ Hạ Kiều Vi muốn chinh phục đầu tiên, đó chính là đàn ông!Người đàn ông cô chọn là Trịnh Nguyên Khải. Nhưng cái chính ở đây đó là anh là người đã có vợ được 5 năm! Vậy, công cuộc chinh phục mĩ nam của cô liệu có thành công?

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Thứ Ba 2

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook