Tình Yêu Trực Tuyến

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

197,250

Hoàn Thành

20:40:40 02/05/2019

Tình Yêu Trực Tuyến

Đánh giá: 7.1/10 từ 22 lượt
Tình Yêu Trực Tuyến - Đang tiến hành - Nhu Nhu Nhược Nhược

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Tôn Tiểu Dĩ có một bí mật.

Đó là bí mật không thể nói cho nói biết.

Kể từ sau khi đến tuổi dậy thì, Cơ thể của cô phát triển rất nhanh. Một trong những điểm nổi bật nhất là ngực. Bộ ngực phẳng phồng lên một chút, và ở trước ngực hai núm vú đã bắt đầu nhú lên. Khi cô còn học trung học, cô phải chạy mỗi ngày, cặp vú to đó thật sự thu hút quá nhiều sự chú ý.

Bây giờ cô đang học đại học. Tôn Tiểu Dĩ muốn thay đổi chính mình. Nhưng sự tự ti đã tồn tại lâu như vậy không thể thay đổi trong một thời gian ngắn được. Hơn nữa ham muốn dục vọng đã bị kìm nén đã lâu rốt cuộc cô cũng không kìm nén được nữa.

ASN app là một ứng dụng được thiết kế riêng để tìm kiếm bạn bè. Tất nhiên đại đa số những người lựa chọn ứng dụng này là để tìm kiếm bạn tình.

Tôn Tiểu Dĩ đã tải ứng dụng này được một thời gian rồi, nhưng lại không có can đảm để đăng ký tài khoản. Nàng cũng giống như một khách truy cập chỉ thỉnh thoảng đi vào vào nhìn xem một chút.

Hầu hết các chàng trai sử dụng quần cởi một nửa để lộ ra phần thân dưới làm avatar. Nếu phóng đại lên có thể nhìn thấy quần lót bó sát sexy.

Còn con gái thì thường mặc nội y chụp ảnh bán nude. Để làm nổi bật niềm tự hào của phụ nữ, họ thường chụp ảnh vú đã cương lên. Một cặp vú đẹp mà hầu như không bị lộ ra rất bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người.

Chính vì vậy, phần mềm này chỉ cần đi vào một chút thôi cũng sẽ khiến cả người tràn đầy ham muốn sắc dục.

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Trực Tuyến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook