Tình Yêu Vĩnh Cửu

Chương 13

Mai Bamboo

25/04/2018

Hai mươi mốt năm sống trên đời Leo cũng đã hiểu ra châm ngôn " con gái thật đáng sợ " Tuy anh chỉ biết " phụ nữ " là thế nào qua mẹ và " con gái " là gì qua hai công chúa Diana và Rachel nhưng anh cũng đủ hiểu đàn ông, con trai ko có cửa cãi lại, càng nói gì tới việc làm chủ. Bố anh kiếm được đồng nào đều bị mẹ giữ sạch. Có tháng ông chỉ mặc duy nhất một bộ quần áo ở nhà, tiền ko có, ông phải đi vay tiền anh mà mỗi lần cho vay, số tiền đó coi như cho luôn.

Anh ngẩn ngơ nhìn Tịnh Yên cầm mấy cái lá Thảo vào người như nâng niu vật báu: " Đừng nói cô phá cây chỉ để lấy thứ này "

" Ừ " Tịnh Yên trả lời tỉnh bơ, xét về khoản nhan sắc thì Leo cũng ko thua kém Lous nhưng xét về khoản nhận thức, có lẽ gã còn thua xa Lous. Thế mới nói một khi dính thính của Linh Lan, người đó nhất định phải vô cùng xuất chúng.

Cứ như vậy mỗi lần Tịnh Yên đi hái lá Thảo cứ e rằng gặp Leo đi ngang qua. Và mỗi lần chạm nhau là cả hai lại cạnh khoé ko hồi kết. Ví dụ như cách cô chê một người đàn ông: " Ôi trời hôm nay nhìn béo thế, có phải hôm qua được ả Diana hôn vào má nên cơ thể cũng tự khắc phồng lên hả? " Thay vì tỏ ra ko quan tâm hay chán ghét, Leo thường đáp trả khá xâu cay: " Chỉ cần xinh hơn cô là tôi chấp hết "

Chuyện của hai người đến tai Lous, anh cảm nhận rõ sự thay đổi ngày một rõ rệt trong tính cách lẫn tâm hồn của Leo. Một ngày đẹp trời, anh cùng Leo đánh cờ cùng nhau. Hai bên đều chơi rất giỏi và hầu như đều hoà. Lous bắt đầu chán nản, đan hai tay vào nhau, tâm sự với Leo: " Ngươi thì tốt rồi, thoải mái thể hiện tình cảm mà ko sợ người đời gièm pha "

" Ý của hoàng tử là......? " Leo tỏ vẻ ngạc nhiên trước câu hỏi của Lous bởi trước đây hoàng tử ko thuộc kiểu tò mò về chuyện của người khác.

" Sư huynh. Đã bao lâu rồi đệ ko gọi huynh bằng cái tên đó "

Leo ngớ người. Bỗng chốc vòng xoáy tuổi thơ tràn về bất ngờ khiến anh trở tay ko kịp.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tình Yêu Vĩnh Cửu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook