Tổ Điều Tra Và Những Vụ Án Bí Hiểm

Truyện maTruyện trinh thámLinh Dị

Nguồn: NXB Văn Học, Hương Giang Books; Dịch giả: Nguyễn Thị Thại

758,913

Hoàn Thành

13:05:16 11/09/2021

medoctruyenchu

Tổ Điều Tra Và Những Vụ Án Bí Hiểm

Đánh giá: 8/10 từ 68 lượt
Cầu Vô Dục chính là tác giả của bộ truyện trinh thám hay nhất trong tháng mang tên Tổ Điều Tra Và Những Vụ Án Bí Hiểm. Tổ điều tra bí mật nhất của Trung Quốc, chuyên xử lý các vụ án siêu tự nhiên mà người thường khó lòng tưởng tượng. Các vụ án này vô cùng rùng rợn và thuộc loại tối mật không thể công khai của Sở Công an.

Càng ngày càng có nhiều vụ án bí siêu tự nhiên khiến dân chúng vô cùng bất an. Giám đốc Sở Công an bí mật ra lệnh cho "Tổ điều tra bí hiểm" tiến hành điều tra các vụ án này. Để tìm ra sự thật, tìm ra người cộng sự đã mất tích bí ẩn hai năm qua, Mộ Thân Vũ đã dẫn dắt các thành viên trong tổ điều tra vào sinh ra tử và trải qua nhiều sự việc kì bí.

Nỗi sợ hãi bắt nguồn từ sự thật. Dị gia bạch xà, cái bóng giết người, cái xác phân hủy trong chín ngày, nơi các bé gái sơ sinh bị chết hàng loạt, đứa trẻ sơ sinh có lông trắng kỳ quái... và nhiều vụ án li kỳ của Sở Công an liên tiếp được đưa ra ánh sáng và được tổng hợp thành cuốn truyện ma kinh dị, kì bí và đầy chất suy lý. Mời các bạn cùng đọc truyện.

Danh sách chương truyện Tổ Điều Tra Và Những Vụ Án Bí Hiểm

Nhận xét của độc giả về truyện Tổ Điều Tra Và Những Vụ Án Bí Hiểm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook