Tô Vàng Nạm Ngọc

Ngôn Tình

Nguồn: medoctruyen

377,200

Hoàn Thành

19:11:55 12/10/2019

Tô Vàng Nạm Ngọc

Đánh giá: 8.1/10 từ 16 lượt
Tô Vàng Nạm Ngọc - Bố Đinh Lưu Ly

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

"Cái chân này hơn phân nửa đã bị phế đi rồi, bản cung thực sự chạy không nổi nữa, ngươi mang theo hoàng huynh trốn đi thôi, theo cửa Thuận Thiên một đường chạy về hướng Nam, đừng quay đầu lại."

Thâm trầm đau khổ trong đêm tối thê lương, vị đế cơ trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp quay về phía thị vệ thân tín đang sực cùng lực kiệt của mình cười nhạt một tiếng, xem như là lời tạm biệt cuối cùng.

Khi tiếng gươm hòa cùng tiếng vó ngựa ngày càng gần, nàng cũng từng nghĩ mình sẽ chạy trốn, nhưng với đôi chân tàn phế này, ngay cả đứng lên cũng đã là tham vọng xa vời.

Nàng nghĩ, hoàng huynh trời sinh vốn đã không có mệnh làm Hoàng đế, mặc long bào không giống Thái tử, cởi long bào ra càng không hề giống. Nhưng dù sao hắn còn có vợ có con, đứa con nhỏ nhất còn đang bọc tã, không thể không có phụ thân…

Không như nàng cô độc, một chút cũng không vướng bận…

Xuân có hoa nở, hạ đến mưa rơi, thu sang lá bay, đông về tuyết trắng, vạn vật đều có nhân quả luân hồi… Mà thôi, những gì nàng nợ Bùi Mạc, hãy để mình nàng trả vậy.

Bánh xe ngựa lăn xa dần, mang theo một vị hoàng đế mất nước đang hôn mê bất tỉnh, cùng một vị công chúa mất nước chìm trong những giấc mộng vụn vỡ, cứ thế biến mất dần trong cẩm tú thành Trường An.

Nguyên Hòa năm thứ tư, tháng mười hai, trời đổ tuyết lớn, Lang Gia Vương cùng Bùi Mạc liên hợp làm phản, giương cờ bức vua thoái vị, mấy vạn cấm quân từ lâu đã không chịu được sự áp bức của hôn quân Lý Tấn, đem mở cửa thành, không đánh mà hàng.

Trong chốc lát chồng chồng kỵ binh ngã đầy đất, nương theo cơn gió đông nghẹn ngào là thảm cảnh thê lương.

Nhận xét của độc giả về truyện Tô Vàng Nạm Ngọc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook