Toàn Chức Yêu Sư

Dị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

10,800

Đang cập nhật

00:05:54 01/02/2020

Toàn Chức Yêu Sư

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Toàn Chức Yêu Sư - Đang tiến hành - Kikaiser

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Thiên Linh đại luc, Ngụy quốc, Thái Bình thôn.

Dưới ánh nắng mặt trời chói chang, một đứa bé khoảng chừng 6, 7 tuổi đang đứng luyện quyền. Toàn thân đứa bé thấm đẫm mồ hôi, gương mặt non nớt hiện rõ vẻ mệt mỏi nhưng ánh mắt lại toát lên vẻ cương nghị hiếm thấy ở một đứa trẻ. Luyện xong đường quyền cuối cùng, đứa bé khuỵu hai gối xuống đất, ngửa mặt thở dài:

- Con mẹ nó lại thất bại. Lão tử đã đến thế giới này được một năm rồi, tại sao ngay cả việc nhập môn tu luyện cũng không thể thành công chứ. Chẳng lẽ ta thực sự là một phế vật hay sao.

Đứa bé này tên là Thiên Chí, vốn là một thanh niên thế kỉ 21 ở Địa Cầu. Trong một lần đi chơi xa, xe của Thiên Chí đọt nhiên mất lái lao xuống vựa, linh hồn của hắn xuyên qua Thiên Linh đại lục nhập vào thân xác một đứa bé 6 tuổi cùng tên vừa qua đời. Từ đó, hắn tiếp nhận thân xác của đứa bé này, thế nhưng hắn thật sự không ngờ thân xác hắn xuyên qua lại là một phế thể không thể tu luyện. Suốt một năm ở thế giới này, ngày nào hắn cũng chăm chỉ tu luyện nhập môn pháp quyết nhưng vẫn không thể nào ngưng tụ được nguyên khí.

- Không biết cha mẹ ở Địa Cầu bây giờ ra sao, có còn đau lòng về cái chết của ta hay không? Mà thôi, thà rằng họ nghĩ ta đã chết còn hơn biết ta bây giờ là một phế vật thảm hại như thế nào.

Thiên Chí đang than thân trách phận thì trong đầu hắn vang lên một âm thanh:

- Hệ thống toàn chức yêu sư đang tiến hành liên kết, xin ký chủ chờ trong giây lát.

Nghe thấy âm thanh này làm Thiên Chí giật hết cả mình:

- Con mẹ nó không phải ta gặp ma chứ. Hệ thống, hệ thống là cái quái gì vậy?

Nhận xét của độc giả về truyện Toàn Chức Yêu Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook