Toàn Diện Tối Cao Hệ Thống

Tiên hiệpXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

7,950

Đang cập nhật

20:53:14 03/04/2019

Toàn Diện Tối Cao Hệ Thống

Đánh giá: 7/10 từ 3 lượt
Toàn Diện Tối Cao Hệ Thống - Đang tiến hành - Tự Do Tự Tại

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Trái Đất, ngày 1 tháng 1 năm 2051.

Khoảng nửa thế kỉ trước, nhân loại hoàn toàn chưa có được sức mạnh siêu phàm đủ để phá tan sơn hà, phi hành trên không, tất cả đều phải dựa vào máy móc. Nhưng đến năm 2020, một biến cố bất ngờ đã xảy ra gây oanh động toàn bộ thế giới, Trái Đất cũng từ đây mà bước vào con đường tu luyện. Mà tất cả, đều xoay quanh hắn.

Hoang mạc Sahara, bình thường đây là một nơi cây không thèm mọc, chim không thèm ỉa, nhưng hôm nay, lại có gần triệu người đồng thời tụ hội lại nơi này, tất cả đều không phải bình thường người. Mỗi người đều được trang bị vũ khí tối tân, áo giáp hạng nặng, thậm chí trên bầu trời còn có hàng vạn người đứng lơ lửng.

Mà tất cả đều tạo thành một vòng tròn xoay quanh một chấm nhỏ, chấm chỏ đấy là một người đàn ông trung niên, khuôn mặt trắng bệch, trên thân áo giáp còn lại một mẩu, máu chảy khắp người đủ để chứa đầy một cái thùng, rõ ràng là một người sắp rơi vào trạng thái tử vong. Lúc này, một thân ảnh bên trong đám người từ từ tiến đến người đàn ông kia.

Đây đồng dạng là một đàn ông trung niên, cao to vạm vỡ, bờ vai rộng lớn, một mắt bị che khuất, áo giáp hoàng kim hoàn toàn khác biệt với đám người phía sau, đây có lẽ là kẻ đầu đàn.

" Ròng rã mười năm truy đuổi, cuối cùng ngày này đã đến. Còn lời trăn trối gì, hãy nói hết ra đi, sau này ngươi sẽ không còn cơ hội nữa "

" Mẫu thân ngươi, muội muội ngươi, ngay cả ngươi nữ nhân trước khi xuống địa ngục đã được tận hưởng sự sung sướng tột cùng, ngươi biết không?"

Nhận xét của độc giả về truyện Toàn Diện Tối Cao Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook