Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Ngôn Tình

Nguồn: lastella502.wordpress.com; Edit+Beta: La Stella (c1-c8), [L.A]_Merlot (c9- hết)

2,024,200

Hoàn Thành

20:45:26 06/09/2021

ngôn tình xuyên không nữ cường

Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Đánh giá: 8.6/10 từ 108 lượt
Kết hôn vì tình yêu, ly hôn vì hết yêu, vì không hợp.... Đó là chuyện vẫn thường thấy trong cuộc sống của mỗi gia đình nói chung và trong showbiz nói riêng. Nhưng cuộc sống của cặp đôi trong truyện mà các bạn sắp theo dõi dưới đây lại có chút kì lạ bởi Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn.

Giới thiệu truyện ngôn tình mới của tác giả Ma An:

Trong giới giải trí đều biết được rằng cặp vợ chồng Lục Lâm Thành và Lương Yên tuy đã kết hôn nhưng Lục Lâm Thành đối xử với vợ mình rất thờ ơ không quan tâm,. Tên của cô chỉ được nhắc tới chỉ một lần tuyên bố kết hôn thì chưa bao giờ công khai nhắc tới, tương tác trên Weibo của hai vợ chồng này cũng bằng không, lễ trao giải duy nhất hai người đứng cùng một sân khấu, Lục Lâm Thành cũng không liếc nhìn Lương Yên lấy một lần.

Vì thế toàn giới giải trí bắt đầu chờ Lục Lâm Thành và Lương Yên ly hôn, xin nữ diễn viên tuyến ba hãy trả lại người đàn ông độc thân hoàng kim cho các cô gái.

Cho đến một lần nọ sau hậu trường của buổi lễ, có phóng viên chụp được ảnh Lục Lâm Thành cởi áo của mình, che kín bộ trang phục mát mẻ mà Lương Yên đang mặc, sau đó bóp eo, đè người vào tường để hôn.

Nhận xét của độc giả về truyện Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook