Tôi Bỏ Chạy Sau Khi Ngược Bốn Tên Tra Công

Xuyên KhôngĐam MỹDị Năng

Nguồn: wattpad.com; Edit - beta: Axianbuxian12

15,650

Hoàn Thành

20:17:43 11/09/2021

đam mỹ xuyên không

Tôi Bỏ Chạy Sau Khi Ngược Bốn Tên Tra Công

Đánh giá: 9.8/10 từ 37 lượt
Bạn đang đọc truyện Tôi Bỏ Chạy Sau Khi Ngược Bốn Tên Tra Công của tác giả Miêu Bát Tiên Sinh.Trong lòng Kỷ Kiêu, cậu là một hình bóng đặc biệt, khiến Kỷ Kiêu nhớ mãi không quên. Nhưng mọi người đều cho rằng, có người trân trọng cậu đến thế mà cậu không biết quý trọng, còn dám lừa

gạt Kỷ Kiêu, ác độc châm ngòi quan hệ của hắn ta với người yêu.

Thịnh Cảnh và cậu là cặp đôi chơi cùng nhau từ nhỏ, người người đều cho rằng hai người là thanh mai trúc mã, nhưng mà cậu lại quá khiến người chán ghét, cứ bu bám lấy Thịnh Cảnh, làm tất cả mọi thứ để ép Thịnh Cảnh đính hôn với cậu.

Thời Diễn có một tình nhân nhỏ, khi mọi người thấy cậu, họ đều cho rằng cậu là một người không biết tự lượng sức, càng không biết thân biết phận, đã nói rõ chỉ là thế thân, nhưng lại mơ tưởng có thể lấy được trái tim Thời Diễn.

Nghiêm Chỉ cùng cậu là đối thủ một mất một còn của Nghiêm Chỉ, tất cả mọi người đều cảm thấy cậu tự tìm đường chết, dám can đảm cướp người trong lòng của thiên chi kiêu tử.

Lộ Nhậm đã chịu đủ việc làm người công cụ trong trò chơi tình yêu rồi, cậu thật sự không có hứng thú với chuyện yêu đương.

Bạn cũng có thể đọc thêm Nhân Vật Phản Diện Biến Thành Bạch Nguyệt Quang của cùng tác giả.

Danh sách chương truyện Tôi Bỏ Chạy Sau Khi Ngược Bốn Tên Tra Công

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Bỏ Chạy Sau Khi Ngược Bốn Tên Tra Công

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook