Tôi Có Thể Ở Chung Với Anh Không

Đam MỹHiện Đại

Nguồn: tiembanhquy.wordpress.com; Chuyển ngữ: 小仙贝

15,000

Hoàn Thành

18:05:37 09/09/2021

truyện đam mỹ sủng h

Tôi Có Thể Ở Chung Với Anh Không

Đánh giá: 9.6/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyệnTôi Có Thể Ở Chung Với Anh Không của tác giả Ngũ Nhân Thang Viên. Từ lúc debut tới giờ người mới Trình Hề luôn bị scandal bủa vây, có người nói tài nguyên ngon nghẻ của cậu đều là nhờ khuôn mặt của cậu kéo về.

Ảnh đế Đào Thời Diên lạnh lùng kiêu căng, lúc nào cũng bày ra dáng vẻ không thèm để ý đối với tất cả mọi chuyện, là kiểu người mà Trình Hề không ưa nhất.

Lần đầu tiên gặp nhau hai người suýt chút nữa đánh nhau, Trình Hề nói xằng nói bậy ở hiện trường quay chụp:

“Gặp anh ta mà còn phải mặc đồ may đo cao cấp ấy hả?”

“Tôi và anh ta không có một chút quan hệ nào, hôm nay không, ngày mai không, sau này sẽ càng không!”

Kết quả đêm đó, cậu vốn có chứng mất ngủ nguyên phát chợt nhận ra, mình có thể lập tức ngủ ngon ở bên cạnh Đào Thời Diên!

(Mất ngủ nguyên phát là chứng mất ngủ không do các bệnh, các loại thuốc hoặc các chất khác. Nó là một rối loạn riêng biệt và nguyên nhân của nó không được hiểu rõ. Một số thay đổi lối sống có thể kích phát mất ngủ nguyên phát, như căng thẳng kéo dài và rối loạn cảm xúc.)

Còn không mơ thấy ác mộng, cách càng gần thì ngủ sẽ càng ngon!

—— Mất ngủ nguyên phát, không rõ nguyên nhân bị bệnh.

—— Rất khó đi vào giấc ngủ, cho dù ngủ thiếp đi vẫn luôn gặp ác mộng, cho đến giờ vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Bị số phận bóp cổ.jpg

Thế là cậu ăn mặc chỉnh tề, rồi ôm gối gõ cửa phòng Đào Thời Diên: “Hôm nay anh giai trông ngon nghẻ quá, cho em vô ở cùng tiện thể ngắm nhìn dung nhan của anh được không?”

Thể loại đam mỹ còn rất nhiều truyện hay mà bạn có thể đọc như: Tiêu Tương Thủy Sắc, Trúc Mã Lão Công Không Nhìn Thấy Được, Chứng Vọng Tưởng Được Thầm Yêu.

Nhận xét của độc giả về truyện Tôi Có Thể Ở Chung Với Anh Không

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook