Tội + Cộng Sự

Tiểu thuyết

Nguồn: Chuyển ngữ: Fangsui Fan

13,757

Hoàn Thành

14:07:41 28/06/2017

Tội + Cộng Sự

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện Tội + Cộng Sự của tác giả Phi Hùng là một trong những tiểu thuyết full đam mỹ hay nhất hiện nay. Diệp Phi gặp phải vụ án khó giải quyết nhất từ khi bắt đầu làm cảnh sát tới nay, qua lời giới thiệu của một người bạn, anh tìm đến người được gọi là “Chuyên gia Tội phạm”, nhưng điều khiến anh bất ngờ chính là, người nọ hóa ra chỉ là một cậu sinh viên mới 17 tuổi.

Sau vài lần hợp tác phá án, Diệp Phi phát hiện, cậu bé có đầy đủ các tố chất của một cảnh sát vĩ đại: Sức quan sát rất mạnh, sự nhạy bén, năng lực suy luận, cùng với tri thức cực kỳ phong phú; nhưng đồng thời cũng hội tụ đầy đủ các điều kiện để trở thành một tên tội phạm cao tay: To gan, điên cuồng, bộ não linh hoạt, không gì không biết, rất giỏi giấu nghề (Cũng chính là từ mà cảnh sát thường dùng: không có cái ‘Mặt gian’, nói trắng ra là không có ‘Tướng tội phạm’), có thể dễ dàng “Gây án” ngay dưới mũi cảnh sát.

Cậu nhóc này thật sự quá nguy hiểm! Diệp Phi âm thầm nghĩ, loại người này, nếu không có ai giám sát chặt chẽ bên cạnh, sớm muộn gì cũng trở thành đại họa cho xã hội! Đọc truyện online để biêt kết cuộc câu chuyện.

Nhận xét của độc giả về truyện Tội + Cộng Sự

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook